Hiện tượng đau bụng sau hút thai

Các bạn ơi cho mình hỏi với mình vừa hút thai tại bệnh viện E được 5 ngày nhưng thỉnh thoảng vẫn có cảm giác đau bụng như những lần gần đến ngày KN hàng tháng trước đây. Mình không bị ra máu. Như vậy hiện tượng đau bụng là sao và mình có thể mắc phải bệnh gì không? Sau bao lâu thì mình có KN trở lại? Mong sớm nhận đc câu trả lời từ mọi người. Cảm ơn nhiều
Xem kết quả phiếu:
Hiện tượng đau bụng sau hút thai
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
0%0
0%0
Tổng cộng: 0 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 24.276  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/05/2009 - 16:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn! Thông thường sau nạo phá thai bạn gái có thể có hiện tượng chảy máu vài ngày, nhưng không nhiều hơn hành kinh hàng tháng. Sau hút thai, bạn gái có đau bụng vài ngày cũng là bình thường vì tử cung phải co bóp để đẩy các máu và dịch tiết còn lại trong tử cung ra. Vâỵ bạn đau bụng như thế nào? Có dữ dội không? Ngoài ra, còn có hiện tượng nào khác như sốt hay âm đạo tiết nhiều dịch hôi không? Như bạn cũng biết, sau nạo phá thai ngay cả khi không có hiện tượng gì, chúng ta cần đi khám lại sau 2 tuần để chắc chắn là không còn thai. Và thông thường, người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt sau nạo hút trong khoảng từ 4 - 6 tuần, bạn ạ. Nếu sau 6 tuần không có kinh kèm theo các biểu hiện khác như đau bụng, sốt, dịch âm đạo ra nhiều, có chảy máu nhiều, kéo dài… thì cần đi khám lại ngay để được kiểm tra. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo những địa chỉ dịch vụ an toàn và tin cậy sau:

1. Phòng khám nhà Hộ sinh Ba Đình
Địa chỉ: 12 Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 8452579
Liên hệ: BS Mộng Anh

2. Bệnh viện Phụ Sản
Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

3. Bệnh viện phụ sản trung ương (Bệnh viện C)
Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 8254637

Chúng tôi cũng xin lưu ý bạn rằng: nạo phá thai chỉ là biện pháp chữa cháy, nếu các bạn chưa đủ điều kiện để có con, hai bạn cần trao đổi để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp như bao cao su, thuốc tránh thai…Đặc biệt, quá trình thụ thai có thể xảy ra ngay sau chu kỳ hành kinh đầu tiên sau khi nạo, do đó, sau khi nạo, hút thai các bạn cần sử dụng ngay các biện pháp tránh thai khi có quan hệ tình dục trở lại. Sau nạo phá thai, các bạn cần kiêng quan hệ tình dục 2 đến 3 tuần, vì khi ấy cổ tử cung còn hơi mở, nếu có quan hệ tình dục sớm rất có thể gây viêm nhiễm khá trầm trọng và thậm chí gây xuất huyết.


Chúc hai bạn an toàn và hạnh phúc!
Ngày gửi: 14/05/2009 - 11:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ treo tường quảng cáo
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ treo tường VD ghép
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo