Nếu dương vật của nam giới cọ sát vào vùng kín của nữ giới thì có khả năng có thai không?

may anh chi cho e hoi , neu duong vat cua nam gioi co xat vao vung kin cua ban nu thi co kha nang co thai ko ( ban nu ay chua coi quan lot ra )
 |  Xem: 27.617  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 22/06/2009 - 16:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

chú em bao nhiu tuổi rồi, lần sau nên tìm hiểu kĩ về tình dục trước khi hành động, mà cô bạn của chú được 18 chưa đó? Nếu chưa đủ 18 mà gia đình cô ban biết thì 1 là cô bạn sẽ là vợ chưa cưới của chú đó, 2 là có lẽ chú có vài cuốn lịch để gỡ đó.
Trong trường hợp của chú em đây thì có thể yên tâm là ko có gì cả, vì phải xuất tinh ở bên trong âm đạo thì cô ấy mới có thai được mà nếu đã lỡ xuất ở trong thì vài viên thuốc ngừa thai cấp tốc vẫn có thể giải quyết được mọi chuyện.
Ngày gửi: 22/06/2009 - 17:04
Chào bạn!

Trường hợp của bạn chỉ cọ sát ở bên ngoài ko đưa dương vật vào trong âm đạo thì nguy cơ có thai rất ít, tuy trong chất bôi trơn của nam giới cũng có ẩn chứa 1 ít tinh trùng nhưng để thụ thai cho trứng thì tinh trùng phải bơi 1 quãng đường dài mới vào gặp trứng đc. Tóm lại nếu chưa xuất tinh thì khả năng có thai hầu như là không có. Còn nếu có xuất tinh qua quần chip của bạn gái thì khả năng có thai là có thể xảy ra tuy nhiên nguy cơ có là không cao lắm khoảng 5% - 10%.

Mình khuyên bạn nếu chưa kết hôn ko nên lạm dụng qhtd, nếu có qh hãy dùng BCS để tránh việc có thai ngoài ý muốn và tránh cả các bệnh lây qua đường tình dục! (rất nguy hiểm)

Sau từ 7 - 10 ngày có thể dùng que thử để kiểm tra

Đừng quá lo lắng nhé sẽ ko tốt cho sức khỏe của bạn đâu!

Thân!
Ngày gửi: 22/06/2009 - 17:24
Mới chơi bên ngoài mà thàng em đã sợ anh cam đoan với chú là không có thai đâu
Ngày gửi: 25/06/2009 - 09:26
Ghê nhỉ! mới tí tuổi đã học đòi các anh chị lớn rồi! bi giờ mới chỉ có ở ngoài nhưng khi hỏi xong câu hỏi này thì chắc là đã ở trong rồi. yên tâm là không có thai nhưng nhớ lần sau mà tiến sâu hơn thì phải dùng bcs nhé ku!
Ngày gửi: 25/06/2009 - 09:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xông tinh dầu điện BBW4
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo