Những điểm G nàng khao khát được chàng khám phá ?

Nam giới có thể dễ dàng tránh được những sai lầm nhỏ không đáng có để giúp bạn tình của mình cảm nhận trọn vẹn tình yêu. Để khám phá điểm G của nàng bạn hãy soạn gửi về trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để biét chi tiết .Soạn : AZH diem G gửi 8785
Chúc các bạn vui vẻ
 |  Xem: 3.260  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 08/09/2009 - 16:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nếu biết rõ những nơi nhạy cảm ở cơ thể nàng, bạn sẽ không khó để đưa nàng đến đỉnh cao nhất của cảm xúc chăn gối.

Mỗi phụ nữ có những "điểm nóng" khác nhau, tuy nhiên ở đa số người, những vị trí sau được coi là nhạy cảm nhất.

Tai

Có hai cách để tạo ra cảm hứng tình dục, đó là bằng thể chất và bằng tinh thần. Tai cũng là một bộ phận nhạy cảm như thế. Hãy vân vê hay massage vành tai bằng đầu ngón cái và ngòn trỏ, còn tay kia thì nâng đầu phía sau nàng. Khi nàng đáp lại, bạn hãy cọ vành tai của nàng vào mũi mình. Vì sao vậy? “Chỉ cần nghe thấy hơi thở của bạn là nàng thấy rạo rực hơn nhiều”.

Cổ

Hãy đặt đôi môi của mình quanh vùng cằm đến họng của nàng. Ở những vùng cong như thế, da thường sẽ dày hơn, dây thần kinh và mạch máu gần với bề mặt da hơn, do đó, đây cũng là một vùng nhạy cảm vô cùng. Bạn đang “xâm nhập” vào một vùng cảm giác tinh nhạy và rất có thể chính điều này sẽ làm bùng phát một phản ứng đầy xúc cảm.

Môi

Nụ hôn đương nhiên là “bài thi đầu vào” của bạn. Nếu “vượt qua” được, bạn sẽ có cơ hội lớn để khám phá những bí ẩn khác của nàng. Phải cho nàng thấy rằng bạn là một người thật tinh tế dù bạn đang “phiêu lưu” ở đâu trên cơ thể nàng. Khi hai môi chạm nhau, bạn đang cho nàng ăn món khai vị ngọt ngào. Nếu món khai vị đó hấp dẫn, vùng não khơi gợi của nàng sẽ dâng trào cảm xúc.

Ngón tay

Trong khi đang xem một bộ phim hay trong một chuyến bay dài, bạn nên mân mê bàn tay nàng, nơi có rất nhiều dây thần kinh cảm giác đấy. Bạn từ từ mở rộng bàn tay nàng, vuốt nhẹ từ dưới lên đầu lòng bàn tay rồi đến các ngón, cuối cùng đan ngón tay của mình và nàng với nhau. Bạn chớ làm mạnh quá, cần “tác động” vừa phải, điều đó sẽ “đánh thức” những vùng khác trong nàng.

Cánh tay

Phần bên trong của cánh tay cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Bạn hãy thử dùng lưỡi "đùa nghịch" ở đó và thổi nhẹ để tạo cảm giác man mát. Các cơ quan cảm nhận đặc biệt ở đây sẽ phát hiện ngay ra sự khác biệt về nhiệt độ. Dưới các nang lông cũng có vô khối các cơ quan cảm nhận như thế. Lông tơ rất nhạy cảm nên có thể tạo ngay ra phản ứng của cơ thể dù là chỉ với một cái chạm rất nhẹ, thậm chí là không chạm gì cả. Khi tác động vào những sợi lông tơ trên cánh tay, bạn khiến nàng run lên.

Ngực

Bạn cần để ý những mô có rất nhiều dây thần kinh kích thích ham muốn ở phần trước và phần dưới bộ ngực trước khi “tiếp cận” núm vú. Động tác của bạn phải tinh tế đến độ gần như không hằn vết gì trên đôi nhũ hoa. Bạn càng “tác động” lên đôi gò bồng đảo bao nhiêu thì sự kích thích lại càng mạnh mẽ và trực tiếp bấy nhiêu.

Phần sau đầu gối

Nhiều phụ nữ có máu buồn khi bạn tiếp xúc vào phần này. Không sao cả, hãy chờ đợi, có thể nàng chưa hội đủ cảm hứng. Hãy cứ “tiến hành” với những vùng nhạy cảm khác trước đã. Bạn ôm lấy toàn bộ phần chân sau của nàng, đưa ngón tay dọc theo vế đùi đến bắp chân, rồi mới xoa đến phần sau đầu gối. Nên nhớ xòe rộng tất cả các ngón tay, những dây thần kinh ở đó sẽ hoạt động mạnh, làm cho nàng mất đi cảm giác nhồn nhột.

Lưng

Hãy xoa bóp nhẹ vào các thớ thịt ở vùng xương bả vai và xương sống, rồi nhấn nhè nhẹ quanh đó. Lưng càng ở thấp thì dây thần kinh càng trở nên nhạy cảm. Do đó, bạn hãy để những ngón tay của mình “phiêu lưu” trên phần thân sau của nàng, rồi nhè nhẹ xoa quanh vùng ngực. Khi quan hệ, nếu bạn muốn trì hoãn việc “nhả đạn”, tác động vào phần lưng của nàng là một tín hiệu hiệu quả. Nàng sẽ hiểu là bạn đang rất thận trọng và mong muốn kéo dài cuộc yêu.

Chân

Phụ nữ lúc nào cũng băn khoăn không biết bạn tình của mình sẽ làm gì kế tiếp. Điều này khiến họ luôn chờ đợi, hình thành cảm hứng tình dục và những cơn cực khoái về mặt tâm lý. Bạn nên vuốt ve phần đùi của nàng theo hướng dần lên trên. Nhưng đầu tiên, cần phải tránh xa “vùng kín” trước khi tiếp cận nó. Hơi thở của bạn rất quan trọng với nàng, những cái vuốt ve âu yếm sẽ khơi gợi cảm hứng cho làn da, tạo nên cảm xúc rất khó tả.
Ngày gửi: 08/09/2009 - 16:54
Ngày gửi: 09/09/2009 - 13:51

minh ko ro may ve diem G cua nang , phai lam sao phat huy diem G cua nang den tot dinh?

Ngày gửi: 08/04/2010 - 11:16
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Trang điểm chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...
Xe cưới Mercedes S500
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(17 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo