Em bị chậm kinh 10 ngày rùi liệu em có thai không ?

Khi em đến tháng thường hay bị đau bụng và có trước 1 vài ngày.nhưng tháng này em vẫn bị đau bụng nhưng ko thấy có mà em còn bị chậm 1 tuần rồi.sau khi sạch kinh tháng trước khoảng 10 ngày e có qhtd nhưng ko sử dụng bao.liệu e có mang thai hay ko?

 |  Xem: 78.384  |  Trả lời: 13
Ngày gửi: 15/04/2010 - 16:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (13)

Trang:  [1]  2   

 

Chậm kinh ở phụ nữ có rất nhiều nguyên nhân. Ngoài nguyên nhân do có thai, nếu bạn gặp nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống,tâm lý mệt mỏi,sức khỏe suy giảm, ốm... cũng có thể gây ra chậm kinh. Nếu chậm kinh không kèm các dấu hiệu của sức khoẻ, bạn có thể chờ thêm. Ngoài ra, trong một số trường hợp có thai nhưng vẫn thử thai âm tính do trong giai đoạn sớm của thai kỳchưa có biểu hiện. Do vậy, bạn nên thử lại thai sau khoảng 5-7 ngày sau nhé. Đồng thời, để chắc chắn hơn, bạn có thể đi siêu âm phụ khoa.

hiện tượng đó là hiện tượng của có baby nhưng cũng không chak chắn lắm.Tốt nhất để biết chak chắn bạn có thể sử dụng que thử nó có độ chính xác cao.Quan hệ td sau khi hết kinh 10 ngày mà không sử dụng biện pháp tránh thai thì khả năng có baby là rất cao vì đó là trong gian đoạn trứng rụng.

Ngày gửi: 15/04/2010 - 17:54

Chắc chắn là có boy rồi, kinh nghiệm các cụ là ăn vụng bao gời cũng ra con trai. Chúc mừng em sắp lên chức mẹ rồi nhé, ăn vụng mà ko khéo là bị bắt thôi. Rút kinh nghiệm lần này cho lần sau đừng mải vui lại quên bao và ..... lại có em bé nhé.

Ngày gửi: 16/04/2010 - 10:46

ban nen den bac si de kiem tra xem sao>

Ngày gửi: 16/04/2010 - 11:10

Muốn biết chính xác bạn nên mua que thử vè thử xem.

Nếu kinh nguyệt của bạn rất đều thì có lẽ bạn đã có thai, còn kinh nguyệt ko đều thì phải chờ đợi thử que xem bạn ah? Tốt nhất laàbạn đẻ thêm 10 ngày nữa thử que là chính xác nhất, biết đâu bạn lại bị chậm kinh tháng này thì sao?

Chúc bạn vui.

Ngày gửi: 16/04/2010 - 13:47

tụi bay cứ hù em nó hoài.....Cứ bình tỉnh đi em :

----Thứ nhất : em mua 1 que thử về thử xem có thai hay không ( nhớ làm đúng theo hướng dẩn nha em )

-----> Nếu có thì xin chúc mừng em, còn nếu không thì em chỉ bị chậm kinh thôi..( do ăn uống hay do em quá gầy hay quá mập , nên kinh không đều ....vv....).Mà chuyện của em , nếu sạch kinh gần 10 ngày thì cũng có thể có thai đến 80% ,,,,20% còn lại cũng có thể tinh khí của bạn trai em không đủ để kết tinh......--------> Cuối cùng là em đi khám bác sĩ và có quyết định sớm cho mình.Chứ để có thai hơn 2 tháng thì nạo thai không tốt cho em và có ảnh hưởng cho em,,cũng có thể bị triệt sản sau này hoặc khó đẻ....

    Chúc em có quyết định đúng đắn

Ngày gửi: 17/04/2010 - 11:59

theo như bạn hỏi thì Chuyện Bạn có Thai hoàn toàn có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên mua que thử thai , hoặc đến các cơ sở Y tế khám để biết chính xác , vì Tinh trung có khả năng sống rất lâu và chờ trứng chính để thụ thai,

Ngày gửi: 17/04/2010 - 14:42

Xin chúc mừng bạn, bạn đã có thai. mổ gà ăn mừng nghen

Ngày gửi: 17/04/2010 - 15:55

Bạn nên mua que thử về thử là biết ngay thôi.

Trong vòng 2 tuần, tính từ ngày QHTD là đã biết kết quả rồi bạn ạ./

Ngày gửi: 18/04/2010 - 09:24

Chúng tôi chia sẻ cùng bạn những lo lắng đó. Thời gian quan hệ tình dục lần gần đây nhất của bạn là khi nào? Từ sau lần ra chất dịch đó đến nay bạn có quan hệ tình dục không? Bạn có thường bị trễ kinh như lần này không? Hiệu quả tránh thai của bao cao su phụ thuộc vào chất lượng bao và cách sử dụng. Do chúng tôi không có những thông tin này cũng như những thông tin liên quan đến thời điểm quan hệ tình dục trong chu kỳ kinh nguyệt trong tình huống cụ thể của bạn nên chúng tôi không xác định được bạn có nguy cơ có thai hay không. Để xác định điều này bạn có thể mua que thử thai nhanh về để kiểm tra xem có thai hay không hoặc nếu chậm kinh từ một đến hai tuần trở lên thì bạn có thể đến các cơ sở y tế để siêu âm, bạn nhé. Việc không có dấu hiệu hay có dấu hiệu gợi báo tình trạng thai nghén không phải là bằng chứng xác nhận việc có thai. Bên cạnh đó tình trạng trễ kinh cũng có thể do những nguyên nhân khác, không phải do có thai gây ra, như sự căng thẳng lo lắng, mệt mỏi, thay đổi môi trường sống… Chúc bạn may mắn!

Ngày gửi: 26/04/2010 - 16:32

Cho e hỏi ntn ạ... e vs ny... quan hệ k an toàn ( tính để có con...) trước hôm e đến kinh 3 hôm... vs đên ngày kinh e lại k có... vs hôm sau cũng có quan hệ tiếp... đến bh là 15 ngày chậm kinh... trong khoảng thời gian đó e có bị buồn nôn vs mệt mỏi... nhưng sau 15 ngày chậm kinh e lại có kinh thỳ ... e có thai k ạ... e vẫn chưa mua que thử... vậy các mẹ giải thích hộ e đc k ạ... e cám ơn...

Ngày gửi: 13/08/2013 - 23:09
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư 12 x 22 cm
22.000 VNĐ
Bao thư sọc
6.500 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo