Thủ dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe ?

Em thủ dâm từ rất lâu rồi tới giờ thi thoang vẫn..như vậy có hại gì không,có thể co con không,co hại cho sức khỏe không giải đáp cho em với.em cảm ơn.

rex
Trả lời 13 năm trước

Nếu tần suất td của bạn ko nhiều ( vài ngày 1 lần) thì ko có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên đây cũng ko phải là việc có lợi cho cơ thể lắm. Còn chuyện có con hay ko ko phụ thuộc vào chuyện bạn td mà tùy thuộc vào việc cơ thể của bạn có thể sản sinh ra tt hoặc trứng tốt hay ko,

nhan
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thủ dâm với tần suất ít khoảng 2 lần/tuần thì nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh lý.... của bạn. Nhưng nếu tần suất quá dày thì ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sinh lý, sức khở của bạn.

Việc bạn có con hay không phải phụ thuộc 1 phần vào số lượng,chất lượng tinh trùng của bạn. Khi cơ thể khỏe mạnh thì tinh trùng luôn được sản sinh ra. Do đó thủ dâm điều độ đúng cách bạn vẫn có thể có con bình thường.