Thủ dâm có tốt không?

Thủ dâm có tốt không bạn, mih đọc được nhiều thông tin trên mạng là thủ dâm tốt nhưng đừng làm dụng. Ý kiến của các bạn thế nào.
Sau khi thủ dâm, ăn thức ăn gì để hồi phục sức khỏe. Có loại thức ăn dinh dưỡng nào tốt cho chỗ ấy không.
Cùng trao đổi nha!
 |  Xem: 16.615  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 22/05/2008 - 09:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Theo mình thì ko tốt , đó chỉ là cảm giác thỏa mãn nhất thời nếu thường xuyên sau này sẽ bị xuất tinh sớm đó , nếu muốn bồi bổ cơ thể thì nên ăn thịt bò , trứng ,cá và rau quả
Ngày gửi: 22/05/2008 - 09:59
Em thấy rằng TD không làm cho người ta xuất tinh sớm, thậm chí còn làm cho người ta xuất tinh muộn hơn vì khi thủ dâm người ta dễ đạt được khoái cảm hơn, hơn nữa, thủ dâm giúp làm chủ được cảm giác và điều khiển được ( ý em là có khả năng làm chủ được sự xuất tinh của mình ) em thấy rằng sau một thời gian luyện tập em thấy thời gian lâu hơn nhiều, tuy nhiên em thấy là em bị gầy đi các bác ạ ( nhưng mà thằng bạn em thì vẫn béo, có thể nhà em nghèo ăn kém ^^))
TD không phải là xấu cũng không phải là có hại, vấn đề chính đó là cường độ như thế nào thôi. Một ngày mà 5-6 lần thì người cũng chết chả nói đến trym với chả cò.
Thức ăn tốt cho cái đó theo em là Kẽm. Em nhớ là đã đọc được ở đâu đó ( hình như là hạnh phúc gia đình hay là Phụ nữ ) thì kẽm cần thiết với a e mình như là sắt đối với bà bầu ấy). Ăn gan lợn, và hải sản ( ngao, mực, sò...) chắc là tốt!
Ngày gửi: 16/06/2008 - 23:10
Theo tôi thì nó có nhiều cái tốt như việc giải tỏa tâm lý khi mà xa người mình yêu, xa vợ hoặc là mình chưa có ai .Nó có tác dụng tốt đấy chứ.Nhưng đừng lạm dụng quá.Điều độ thì sẽ tốt lắm đấy
Ngày gửi: 19/06/2008 - 20:28
Chuyên gia

Dù là một biện pháp tình dục an toàn, vẫn còn rất nhiều người nghi ngại về các ảnh hưởng của thủ dâm lên đạo đức và sức khoẻ. Các vấn đề mọi người thường băn khoăn là: Thủ dâm có phải là một hành vi đáng xấu hổ không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục sau này không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này không, thủ dâm bao nhiêu lần thì đủ? Tư vấn AZ xin cung cấp một số thông tin giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn

Trước hết phải nói rằng thủ dâm là một hành động sinh lí hết sức bình thường. Nếu bạn thủ dâm, bạn hãy tin rằng bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết ai cũng đã từng thủ dâm trong cuộc đời ở một mức độ nào đó. Không chỉ các bạn nam thủ dâm mà các bạn nữ cũng thực hiện việc này.
 Bình thường, thủ dâm sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng có con sau này vì việc sản xuất trứng và tinh trùng là một quá trình liên tục trong đời sống con người. Thủ dâm còn có một số tác dụng tích cực như:
 Giải toả tâm lí: khi bạn có ham muốn tình dục nhưng bạn thấy mình chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy hay bạn chưa có bạn tình hay bạn tình cũng chưa sẵn sàng cho chuyện ấy thì thủ dâm là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn có thể thực hiện thủ dâm một mình hoặc cùng bạn tình thủ dâm cho nhau. Trong trường hợp các bạn thủ dâm cho nhau, cần tỉnh táo để tránh trở thành giao hợp thực sự. Cách tốt hơn để tránh nẩy sinh các ham muốn tình dục là bạn hãy tránh các cơ hội mà hai người có thể ở riêng với nhau. Bạn cũng cần tránh tiếp xúc với các yếu tố có thể làm nảy sinh ham muốn tình dục như tạp chí và phim ảnh không lành mạnh.
 Thử nghiệm cảm giác: hầu hết mọi người đều rất lo lắng trước khi thực sự có lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thủ dâm là một biện pháp tốt để các bạn có thể thử nghiệm cảm giác của mình về chuyện ấy mà không làm hại cho ai.
 Kiểm soát tình dục: bạn có thể kiểm soát từng giai đoạn hưng phấn tình dục của mình để đảm bảo hoạt động tình dục sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ hiểu về cơ thể của mình hơn. Bạn biết làm như thế nào thì bạn sẽ thích, như thế nào thì bạn không thích. Sau này khi đã kết hôn hoặc khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cả hai người cùng đạt được khoái cảm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xuất tinh như xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn, thủ dâm được thực hiện như một bài tập giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh của mình tốt hơn. Bạn thậm chí còn có thể kiểm soát để "hắn" không "ngóc lên" vào thời điểm không phù hợp.
 Tránh mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: đây là một tác dụng to lớn của thủ dâm đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà HIV/AIDS đã phát triển thành đại dịch trên toàn thế giới. Tức là thủ dâm rất an toàn trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như có thai ngoài ý muốn mà vẫn đạt được khoái cảm.

Thủ dâm cũng giống như các hoạt động tình dục khác, ở mức độ vừa phải đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể thì nó có tác dụng giải toả, giúp cơ thể không bị áp lực, sảng khoái nhưng nếu rơi vào tình trạng nghiện tình dục (trong trường hợp này là nghiện thủ dâm luôn nghĩ hoặc phải làm điều đó không tập trung tinh thần, sức khoẻ cho các hoạt động khác được) thì sẽ có hại cho cơ thể vì luôn tạo nên sự mệt mỏi của cơ thể, không suy nghĩ và làm việc bình thường được.

 Khi đó cần có sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa tâm lý để giúp làm giảm ham muốn, điều chỉnh hành vi tình dục.

Một số điều cần lưu ý về thủ dâm:
 Thủ dâm ở nơi riêng tư kín đáo, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Thủ dâm ở nơi công cộng sẽ bị coi là một hành vi quấy rối tình dục.
 Vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
 Nếu là thủ dâm cho nhau, chú ý nếu tay một người có dính tinh dịch hoặc chất tiết ra trước khi xuất tinh thì phải rửa tay ngay hoặc không để tay này chạm vào bộ phận sinh dục nữ. Bởi khi đó vẫn có thể có thai ngoài ý muốn.
 Khi thủ dâm với những người nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay HIV/AIDS, tránh chạm tay vào các vết loét hay các vết thương chưa lành.

Ngày gửi: 04/08/2011 - 00:34

chả tốt gì đâu. sướng thì sướng lúc đấy thôi. rồi khổ về sau này. Tốt nhất cai nghiện đi bạn!!!

Ngày gửi: 04/08/2011 - 08:42

Không hề tốt một chút nào thủ dâm sẽ làm chúng ta suy sụp và đi xuống về mọi mặt. Ở lứa tuổi của chúng ta thường bị bản năng về tình dục chi phối, do các nội tiết tố trong cơ thể tiết ra làm tăng cường ham muốn về tình dục của cả nam và nữ. Điều đó sẽ rất nguy hiểm khi bạn lạm dụng thủ dâm. Nó làm ảnh hưởng đến nhân cách, tác phong, tâm lý, và nhất là suy sút về mặt sức khỏe và trí tuệ sẽ giảm sút nhanh chóng. Bởi vì là bản năng sinh lý của con người là vậy nên bạn đừng làm dụng , mà tốt nhất là nên dứt bỏ hẳn thói quen xấu này đi . Để quên đi những ám ảnh về điều đó mình có thể làm những điều lành mạnh hơn như tập chung vào mục tiêu của cuộc sống, thời gian rảnh mình có thể đọc sách, lướt mạng, chơi thể thao, xem tivi làm những điều có ý nghĩa hơn cho cuộc sống này như giúp đỡ mọi người trong gia đình bạn bè và xã hội. Tóm lại nếu kiểm soát bản thân mình bạn sẽ làm chủ được bản thân mình nó sẽ không thể chi phối bạn nữa. Chúc bạn luôn vui vẻ hp.

Ngày gửi: 26/07/2013 - 10:47
Ngắn gọn cho nhanh nhé .. Cái gì cũng có hai mặt . Điều độ sẽ tốt . 1 tuần 1 lần thôi.
Ngày gửi: 20/08/2013 - 19:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút nguyên thủ - Duke 2006 collection (No 0860)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(17 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo