Các dấu hiệu để nhận biết mình có thai?

Xuất huyết màu đỏ nhạt, rất ít, chỉ ính 1 ít dưới đáy quần lót sau 110h QHTD, có kèm theo đau bụng (ê ẩm, gần giống khi hành kinh). Nhưng khi giao hợp có sử dụng thuốc tránh thai, vào ngày đầu tiên sau khi hết kinh, chu kì chưa đều hẳn, chủ yếu là 30 ngày. Ai giúp mình đi. Đây là lần đầu tiên mình QH với bạn trai.
than chung
Trả lời 15 năm trước
thoi gian se tra loi
tranngocdung
Trả lời 15 năm trước
tinh hinh co ve can lam day. khoan chung 1thang nua~ thay them do chua la hiu rui con hok them thi tui cung hok bit nua~:D
duc anh
Trả lời 15 năm trước
[blue]Thời điểm QH thì cũng ít khi bị dính, ngoài ra còn uống thc thì cũng yên tâm đc, chắc là đợi xem thế nào đi, nói chung là yên tâm.[/blue]
nhoc buon nguyen
Trả lời 15 năm trước
chac ko sao dau em ?? ban gai anh cung the ma` . em o vung tau ha ? anh cung the ne ?? anh em minh co the tam su ha ?? nick cua anh la nuocmatanhhe2006@yahoo.com rat mong duoc lam wen voi em.
Trả lời 15 năm trước
[b] Hiện tượng mất kinh[/b] Đó là dấu hiệu có thai rõ ràng nhất. Vì vậy, nếu bạn không thường xuyên bị trễ kinh thì lần này bạn nên thử thai. [b]Dấu hiệu đặc trưng là gì? Ốm nghén![/b] Ốm nghén khác nhau ở mỗi người, bạn có thể buồn nôn hoặc cảm thấy như ốm. Hiện tượng này có thể bắt đầu vài tuần sau khi thụ thai hoặc thậm chí chỉ sau có vài ngày. Nếu bạn may mắn, có thể bạn không cảm thấy gì hết. Hiện tượng này rất khó mô tả chính xác, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngày cũng như đêm, không chỉ vào buổi sáng! [b] Đi vệ sinh nhiều![/b] Nếu bạn thấy mình liên tục đi vệ sinh, đó có thể là dấu hiệu tốt chứng tỏ bạn đã có thai. Mọi thay đổi hoóc môn trong cơ thể bạn trong ba tháng đầu tiên có thể khiến bạn đi vệ sinh thường xuyên hơn. [b] Cảm thấy rã rời? [/b] Một trong những dấu hiệu mang thai sớm phổ biến nhất là cảm giác hoàn toàn kiệt sức. Đó là hiệu ứng phụ của sự tăng mức hoócmôn giới tính duy trì thai trong cơ thể bạn. Vì vậy, nếu không có lý do thực sự nào khác khiến bạn mệt mỏi, hãy kiểm tra với các dấu hiệu khác đã nêu ở đây để xem bạn đã có thai chưa. [b] Có vị lạ trong miệng[/b] Một số bà mẹ nói rằng họ cảm thấy có vị lạ giống như kim loại trong miệng họ khi mang thai lần đầu. Các phụ nữ khác thì bỗng cảm thấy sợ những thứ quen thuộc hàng ngày như trà hay cà phê. [b]Vú bạn có sự thay đổi[/b] Da quanh núm vú gọi là quầng vú (Areola) và một trong những dấu hiệu mang thai là nó trở nên sẫm màu và to lên đáng kể. [b]Bị chảy máu hay chuột rút bất ngờ[/b] Trứng đã thụ tinh của bạn sẽ di chuyển từ ống dẫn trứng vào dạ con để lớn lên tại đó. Điều này gọi là cấy (implantation) và xảy ra giữa tuần thứ 3 và 4. Hiện tượng cấy này đôi khi gây hiệu ứng phụ, như chuột rút và xuất hiện đốm nhỏ màu đỏ, hồng hoặc nâu. [b]Hãy khẳng định những nghi ngờ của bạn bằng cách thử thai.[/b] Dĩ nhiên chỉ có một cách duy nhất để biết chắc bạn có thai. với bộ thử thai sử dụng tại nhà bạn có thể có kết quả đáng tin cậy ngay ngày đầu bạn mất kinh.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[i]Làm sao phụ nữ biết là mình có thai? Cách chắc chắn nhất là khám thai hay vùng tiểu khung. Hầu hết phụ nữ nghi mình có thai khi không thấy kinh mặc dù có nhiều nguyên nhân khác có thể gây mất kinh và một vài phụ nữ tiếp tục có kinh trong vài tháng đầu của thai kỳ.[/i] [b] Triệu chứng và dấu hiệu[/b] Những hiện tượng sớm về việc có thai có thể phát triển từ 6 đến 12 tuần lễ. Sự thay đổi này hầu như xuất hiện khi người phụ nữ có thai khoảng 3 tuần (nghĩa là 1 tuần sau chu kỳ kinh đáng ra phải có, và 5 tuần sau kỳ kinh cuối khởi đầu). Phụ nữ có thai có thể gặp một, một vài, tất cả hoặc thậm chí không triệu chứng nào trong tất cả các triệu chứng sau: - Ngực phát triển và căng. - Ốm nghén (buồn nôn và ói không nhất thiết phải vào buổi sáng). - Hay đi tiểu. - Mệt mỏi, cần ngủ nhiều. - Lên cân. - Phát triển bụng dưới. - Tăng thân nhiệt - Thay đổi ham muốn tình dục. - Thèm ăn và ăn nhiều. Tuy nhiên cách chắc chắn nhất vẫn là thử thai và khảo sát vùng tiểu khung. [b] Một số phương pháp thử thai[/b] Việc thụ thai căn cứ vào sự phát triển nội tiết tố HCG trong cơ thể người phụ nữ. Hầu hết các cách sử dụng để thử (gồm cả việc thử ở nhà) là để kiểm tra sự hiện diện của nội tiết tố này trong nước tiểu. Cũng có những cách thử tốn kém hơn như kiểm tra sự hiện diện của kích thích tố này qua mẫu máu, do bác sĩ hay nhà chuyên môn thực hiện. Các phương pháp thử, kể cả cách thực hiện ở nhà, có thể chính xác khoảng 97%. Nếu muốn tính ngày sinh (ngày đứa trẻ ra đời theo dự tính) họ có thể sử dụng luật Nagele bằng cách lấy ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối trừ đi ba tháng và thêm bảy ngày. Ví dụ : Nếu thấy ngày kinh sau cùng khởi sự ngày đầu tháng Giêng, bạn sẽ sinh ngày 8 tháng Mười tới. Biết được ngày sinh là điều rất quan trọng để bạn chuẩn bị (lưu ý đây chỉ là dự tính), vì việc mang thai bình thường có thể thay đổi từ 38 đến 42 tuần, có nghĩa xê xích nhau khoảng 2 tuần là bình thường. Trên thực tế, dưới 10% phụ nữ nói đúng ngày sinh, và một nửa. Số trẻ sinh sớm hơn hoặc muộn hơn mươi ngày theo ngày dự tính. [right]Theo Giới Tính Tuổi Teen[/right]
Koly Nuyen
Trả lời 15 năm trước
neu ban nghi minh da co thai thi ban xem ban co nhung cai nao giong roi rut ra ket qua Om ngen Them chua De gian du ,kho chiu voi moi nguoi Toan than nhuc ,met moi Phan nguc nhuc vi nguc dang co sua Phan mong dau nhuc vi de de em be Ban xem cai nao dung voi ban roi thu xem minh co hay chua co nha Chuc ban may man[:)][:)][:)][:)]
hoang trung
Trả lời 15 năm trước
di bac si kham di em a!ko nhung la em co the co thai ma con co the co them benh phu khoa nua day[:(]
nguyen thi thanh
Trả lời 15 năm trước
minh sau khi ban quan he ma co su dung thuoc thi co the yem tam,con lo lang thi nen mua que thu cho chac chan