Liệu em có thai hay không (khẩn cấp)?

em và bạn trai em lâu ngày gặp lại, hai đứa có thân mật (hai đứa chỉ dùng tay vuốt ve nhau thôi), tay em lỡ dính tinh trùng của bạn trai em, em liền đi rửa sơ qua bằng nước. Sau đó em lấy nước rửa phụ khoa để vào tay có dính tinh trùng rửa cùng với âm đạo của em, em lo lắm liệu em có bị mang thai không?

Hưng
Trả lời 13 năm trước

Câu trả lời cho bạn là KHÔNG.

Tinh trùng chỉ sống được trong điều kiện như là tử cung bạn trong 3 ngày.

Một khi bị đưa ra ngoài môi trường bên ngoài, nó k có khả năng sống sót trong vòng 0.99 giây.