Mình có khả năng mang thai & có ảnh hưởng gì tới sau này hay ko khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ?

Mình và bạn trai có quan hệ nhưng dương vật của anh ấy vẫn chưa thực sự đi vào âm đạo của mình,bạn trai mình không xuất tinh,mình rất lo lắng và quyết định dùng thuốc trách thai khẩn cấp loại 2 viên(uống sau khi QH và sau 12h)

hiện giờ mình rất lo lắng không biết mình có khả năng mang thai và uống thuốc đó có ảnh huongr nhiều không và có để lại di chứng sau này không?

mong các bạn giúp đỡ!

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Sau khi bạn quan hệ bạn đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng mang thai của bạn là không thể.Còn việc ảnh hưởng của thuốc có ảnh hưởng tới sau này hay không còn tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên sử dụng thuốc hay không, nếu bạn sử dụng một lần thì không sao

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900599974 để được tư vấn cụ thể

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang băn khoan lo lăng về việc ảnh hưởng của thuốc tránh thai khấn cấp, nó có ảnh hưởng gì tới sau này hay không, thì nó còn tùy thuộc vào việc bạn có dùng thuốc thường xuyên hay không.