quan hệ với bạn gái xong tinh trùng ra ngoài hết? tại sao? làm sao có bầu?

chào các bạn, tui quan hệ với bạn gái xong, bạn gái đứng dậy đi rửa hay trở mình - ngồi dậy tinh dịch đều chảy ra ngoài hết như vậy là sao nhỉ? có có con được ko? ai có kinh nghiệm trong dụ này cho tui bít zới
Mời bạn ghé thăm: Công Ty Visuckhoecuaban
 |  Xem: 25.722  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 04/06/2008 - 10:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Vào một số lượng nào đó thôi, còn lại thừa thì phải ra ngoài chứ. Bác này trẻ con quá! Tính ngày đúng thì vẫn có thai như thường
Ngày gửi: 04/06/2008 - 16:03
Như thế là hoàn toàn bình thường vì chỉ có một lượng nhỏ đi vào trong thôi. Bạn yên tâm ban sẽ co con nếu ban muốn.
Ngày gửi: 04/06/2008 - 16:19
Bắt đầu tính ngày đi bạn, sau 9 tháng 10 ngày ma ra 1 babay thi chắc chắn đó là của bạn. Nếu muộn hơn thì hiz chắc ai cung hiểu ko phải nói.
Ngày gửi: 05/06/2008 - 12:33
Trước tiên xin được chia xẻ mong muốn sớm có baby của bạn. Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì tâm lý là vấn đề quan trọng nhất. Nếu tâm lý của bạn thoải mái, không căng thẳng thì việc thụ thai sẽ dễ dàng hơn. Như mình đây, sau khi kết hôn 1 năm, mình cũng đi siêu âm hàng tháng để tính "ngày tốt lành" nhưng chẳng ăn thua. Đến 1 tháng bsỹ siêu âm cho mình bảo là, tháng này không có hiện tượng rụng trứng, rồi bsỹ còn bảo là mình có dấu hiệu tử cung bé, khó có thai. Những lời bsỹ nói làm mình buồn mất mấy hôm. Nhưng rồi mình nghĩ, thôi kệ, chả cần tính. Cuối cùng thì mình lại có thai đúng tháng đấy mới buồn cười. Khi biết tin mình không dám tin vào sự thật. ....
Còn nếu bạn lo lắng quá bạn có thể làm theo hướng dẫn sau
Trích dẫn:
11 cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng có baby
Theo nghiên cứu, cơ may thành công với 85% cặp trong năm đầu sau khi lập gia đình (20-22% có ngay trong tháng đầu). Nếu sau một năm vẫn chưa có con, tình hình ấy xem như hiếm muộn. Để chóng có con, bạn cần lưu ý: giao hợp vào ngày rụng noãn. Dưới đây là một số cách giúp bạn có cơ may dễ thụ thai:


• Phải khám bác sĩ phụ khoa để loại trừ ngay các nguyên nhân như: bướu ở bụng hay u nang buồng trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung… Bác sĩ cũng cần trị dứt mọi nhiễm trùng âm đạo nếu có. Hai bạn cũng cần phải khám để tránh bệnh xã hội.


• Vợ chồng nên giao hợp trong thời gian rụng noãn, noãn người nữ có cơ may thụ tinh 24 giờ sau khi rụng từ buồng trứng.


• Nên quan hệ 3 ngày một lần trong suốt tháng để giữ mật độ tinh trùng dự trữ thật tốt.


• Giữ gìn nếp sống sinh hoạt thật khỏe mạnh.


• Cố gắng loại trừ mọi tác động tâm lý. Ở mức độ thấp, stress có khả năng ảnh hưởng đến nhân cách, thái quá có thể làm mất kinh.


• Giữ mát tinh hoàn: khi nóng quá, tinh trùng có thể chết.


• Hãy thong thả trên giường: Sau khi giao hợp, nên nằm thêm nửa giờ để tránh thất thoát tinh dịch.


• Cố gắng nâng cao xương chậu bằng cách đặt thêm một chiếc gối phía dưới.


• Không hút thuốc: hút thuốc lá làm giảm lượng tinh trùng và làm tổn hại khả năng sinh sản ở phái nữ.


• Tuyệt đối không dùng rượu, bia, ma tuý, điều này gây hại cho cả nam lẫn nữ.


• Không nên dùng thuốc khi không cần thiết lắm. Ngay cả các thuốc cảm, nếu bạn dùng bừa bãi, không đúng chỉ định cũng có thể gây hại cho thai nhi.


BS Dương Minh Hoàng
Chúc bạn nhanh đạt được ước nguyện.
Ngày gửi: 05/06/2008 - 19:44
Một lần phóng tinh có 200 - 300 triệu tinh trùng nhưng khi thụ tinh chỉ cần 1 tinh trùng thôi vì vậy khả năng bạn gái bạn mang thai là rất cao!
Ngày gửi: 05/06/2008 - 20:32
hjc...bac' này vui tính nghe
Ngày gửi: 09/06/2008 - 18:47
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenvanlieu
Một lần phóng tinh có 200 - 300 triệu tinh trùng nhưng khi thụ tinh chỉ cần 1 tinh trùng thôi vì vậy khả năng bạn gái bạn mang thai là rất cao!


Theo mình thì bạn và bạn gái nên cố gắng giữ một tư thế thuận lợi nhất để lượng tinh trùng ở lại trong âm đạo càng nhiều càng tốt trong thời gian đủ lâu, khoảng 5-10 phút mới đứng dậy. Bạn nên giúp đỡ bạn gái tạo tư thế này một cách thoải mái và không mệt mỏi để bạn gái không cảm thấy xấu hổ hay gò bó. Cái này thì chắc không cần tư vấn

Lý do:
Theo y học hiện đại, trong mấy trăm triệu tinh trùng bạn kể ở trên, chỉ có 1 chàng duy nhất đầu tiên lọt được vào trong nhân trứng của nàng, hoặc đó là chàng sau cùng sống sót và lọt được vào trong nếu đường đi tới trứng quá dài, tùy theo địa điểm chàng được rải quân hoặc cơ địa của nàng. Nói tóm lại là chàng là tinh binh sáng giá nhất, hùng dũng và bền bỉ nhất. Ngay khi chàng lọt vào trong, trứng sẽ tự động đóng mọi cửa thành không cho chàng khác xâm nhập, trường hợp rất hy hữu là 2 chàng cùng vào trong cùng lúc trong thời điểm 1/1000giây đó, hoặc trứng của nàng có nhiều nhân, dẫn đến sinh đa thai.
Như vậy, càng nhiều tinh trùng ở bên trong khả năng lựa chọn tinh binh càng tốt. 1 chọi 3-5 triệu vẫn đáng nể hơn 1 chọi 300 nghìn phải không các bạn. Và thông thường tinh binh yếu thì rất dễ tìm, bạn nên tránh trường hợp ít quá phải chấp nhận cả hỏa lực yếu.

Chúc các bạn như ý
Ngày gửi: 10/06/2008 - 18:37
Trong chuyện này thì tinh trùng của đàn ông chúng ta có tinh thần đồng đội rất cao.Dù mang dấu Nam hay nữ,dù là hàng trăm triệu con khi xuất tinh thì những con tinh trùng này đều thi chạy với tốc độ cao nhất.Những con mang dấu nam chạy nhanh nhất..Khi đến nơi chúng ra sức đục thủng trứng.Nhưng trứoc khi đến đượcđã có hàng chục triệu con chết trên đường và cả khi đang đục ..Và khi những con mang dấu nam đã kiệt sức thì chỉ 1 hay 2hay 3 những con mang dấu nữ mới thủng thẳng là kẻ chui được vào trứng .Vậy nên mới có chuyện có ngừoi toàn đẻ con gái.Và đẻ sinh đôi cũng do có 2 con chui vào được .Còn muốn nhanh có con thì ăn, ngủ, nghỉ sinh hoạt phải điều độ.Nên đọc quyển sách :SINH CON THEO Ý MUỐN.sẽ biết những điều cực kỳ bổ ích.,
Ngày gửi: 10/06/2008 - 22:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu Orange - Cam nguyên chất 100%
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Black Rose - Hồng đen Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo