Có phải đã có thai ko?

e qh voi ban gai. sau khi co ay het kinh 1 ngay. hum sau co ay noi la bi ra mau.

den nay khoan nua thang. co ay ra mau. nhung ko fai ngay hanh kinh. som hon nua thang. so luong mau ra it. co ay cam thay met moi. ngu nhieu.

cho e hoi ? co fai da mang thai.?????.

sau khi quan he co ay co uon 1 vien tranh thai. nhung sau do. wen mat uong nuoc dua' !

hix. lieu co sao ko? hai dua con dang di hox, nho may anh chi giup dum' !

tuan cuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,với hiện tượng như vậy,bạn nên cho cô ấy đi khám ở bệnh viện phụ sản,để xem có phải thai ngoài tử cung không nhé!Thân