Cách nhận biết phụ nữ đã từng quan hệ tình dục?

cho mình hỏi có các dấu hiệu bên ngoài như là đầu nhũ, hông rộng ra . . . để biết người phụ nữ đó đã từng quan hệ tình dục không? vì có nhiều người nói phụ nữ đã từng quan hệ thì đầu nhũ sẽ to và thâm đen, hông thì nở rộng ra, khi quan hệ thì không thấy máu chảy ra. không biết những cách trên có căn cứ khoa học không hay chỉ là cách dân gian mà thôi. em rất thắc mắc

 |  Xem: 23.933  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 08/12/2011 - 13:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Vấn đề này hơi tế nhị, bạn vào google search sẽ có câu trả lời từ các chuyên gia 


Mời bạn ghé thăm: Cửa Hàng Thời Trang Trang Lê
Ngày gửi: 08/12/2011 - 13:11
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Khái niệm về trinh tiết hiện nay cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi hình dạng, cấu tạo của màng trinh ở mỗi người mỗi khác. Có những bạn gái bẩm sinh từ khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh rách do chạy nhảy, chơi thể thao, đi xe đạp… Do đó, quan niệm cho rằng người nào màng trinh đã rách hoặc quan hệ tình dục không có hiện tượng chảy máu tức là đã từng quan hệ tình dục cũng không còn chính xác.

Không có bất cứ dấu hiệu bề ngoài nào có thể cho chúng ta kết luận việc một người nữ đã từng có quan hệ tình dục hay chưa ngoại trừ chính người  đó nói ra. Kể cả cảm giác lỏng hay chật của âm đạo cũng không nói lên điều này. Có nhiều bạn gái nếu chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, cơ thể không thả lỏng thì việc giao hợp sẽ khó khăn và nhiều bạn trai thấy “chật” khi đưa dương vật vào. Song lại có những bạn gái nếu tâm lý thoải mái, tiết nhiều dịch sinh dục kèm theo âm đạo có sự giãn nở, tư thế quan hệ thuận lợi thì quá trình giao hợp sẽ “suôn sẻ” hơn.

Do vậy, không thể dựa vào biểu hiện bề ngoài hay cảm giác “lỏng”, “chật”để kết luận một người nữ đã có quan hệ tình dục hay chưa. Màu sắc của đầu nhũ hoa và môi lớn có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người, không liên quan đến việc đã cho con bú hay đã từng có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để xác định màng trinh còn hay rách em có thể đến bác sỹ sản khoa để được thăm khám, kiểm tra.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 08/12/2011 - 14:23

Chúng ta không thể biết một người con gái có còn trinh hay không chỉ thông qua sự đánh giá chủ quan của mình hoặc chỉ thông qua vẻ bề ngoài của cô ấy. Chỉ có các bác sĩ sản khoa mới có thể giúp chúng ta xác định được vấn đề này thông qua thăm khám trực tiếp.

Với một người con gái đã bị rách màng trinh thì chúng ta cũng không thể khẳng định là cô ấy đã có quan hệ tình dục. Nguyên nhân là vì: Màng trinh chỉ là một màng da mỏng nằm ngay cửa âm đạo nên rất dễ bị rách khi có tác động trực tiếp vào vùng này, các tác động đó không nhất thiết phải là có quan hệ tình dục mà có thể do các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh, do bị ngã, do chạy nhảy, do bị rách từ khi còn bé...Cá biệt hơn còn có những bạn gái sinh ra đã không có màng trinh.

Vì vậy, chỉ khi bản thân cô gái ấy «bật mí» là đã có quan hệ tình dục thì chúng ta mới biết chính xác.

Còn trong trường hợp, nếu biết chắc chắn người bạn gái của mình đã trong còn «trong trắng» trước khi đến với mình thì tuỳ mỗi người sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Tất nhiên, suy nghĩ và quyết định của mỗi người sẽ là yếu tố quyết định hạnh phúc của hai người. Nếu một người rộng lượng trong tình yêu, vì tình yêu mà sẵn sàng bỏ qua, chấp nhận quá khứ của người mình yêu với tình cảm chân thành thì chắc chắn người đó sẽ có hạnh phúc. Bởi nền tảng tạo nên hạnh phúc chính là tình cảm của người, là phẩm chất, đức hạnh của người đó chứ không phải là «lỗi lầm trong quá khứ». Ngược lại, nếu một người đó không thể chấp nhận được quá khứ của người mình yêu là luôn dằn vặt về điều đó thì chằc chắn tình cảm của họ sớm hay muộn cũng sẽ không có một kết quả tốt đẹp.

Ngày gửi: 08/12/2011 - 15:54

Cái này mình cũng không rành, nhưng mà dựa vào tuổi và ngoại hình có thể biết đấy.


Ngày gửi: 10/01/2012 - 16:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo