Thủ dâm nhiều có phải bị xuất tinh sớm không?

Từ nhỏ (khoảng cấp tiểu học) tình cờ em phát hiện ra việc thủ dâm và nó làm cho e rất sướng, và e đã làm thường xuyên và rất nhiều(mỗi ngày). và khi tới tuổi dậy thì thì e mỗi lần làm nhưng vậy e thấy có gì đó xuất ra. hiện giờ em đã 18t, và e đã có qh tình dục với ban gái. những lúc va chạm bên ngoài, cô ấy chỉ gần chạm tới dương vật thì e đã xuất tinh rồi. mỗi lần qh e xuất tinh rất nhanh và rất ngại vì chưa làm cho bạn gái e tới. chúng e phải đợi cho khoái cảm e lên và qh lần 2.có thể nói lần sau lâu hơn lần đầu 1 chút. các a cho e hỏi làm thế nào để lâu xuất tinh và qh tình dục được lâu? cám ơn rất nhiều

 |  Xem: 10.612  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 28/02/2012 - 23:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Thủ dâm sẽ dẫn đến việc xuất tinh sớm , hiện bây giờ mọi người không đồng tình với nhau về việc lợi , hại của thủ dâm nên chưa thể kết luận thủ dâm có gây vô sinh hay không hoặc bất lực hay không. Cách tốt nhất là nên bỏ thủ dâm.

Mình mong bạn từng bước quên đi vấn đề này bằng cách tham gia các hoạt động thễ thao (đá bạnh, bóng rổ, bơi lội)......Và nhất là đừng coi cái tạp chí, phim có liên quan đến vấn đề nhạy cảm.

Chúc bạn vui vẻ trong cuộc sống

Ngày gửi: 29/02/2012 - 08:46

Mình đã viết lợi hại của việc này ở một bài giải đáp rồi. Bây giờ lại phải copy lại cho bạn:

Lợi ích của việc "thủ dâm"

- Đối với các em gái. việc thủ dâm giúp cho các em biết được sự phát triển của cơ thể. Đối với những em gái chưa từng thủ dâm, việc quan hệ lần đầu tiên với ngừời bạn đời sẽ trở nên khó khăn hơn do các em chưa biết được sự thay đổi của cơ thúcẽ diễn ra như thế nào khi quan hệ tình dục.

- Đối với con trai, thủ dâm giúp các em tự tin hơn với cơ thể của mình và hiểu được những thay đổi bên trong cơ thể các em. Các em cũng học được các điều tiết sự xuất tinh và điều này hoàn toàn tốt cho các em trong đời sống vợ chồng sau này.

Tác hại của "thủ dâm"

Tác hại về tâm lý của việc thủ dâm nhiều sẽ khiến bạn trẻ thường phát hoảng. Thủ dâm sẽ khiến cho bản thân thường ở trạng thái tâm lý căng thẳng, nội tâm mâu thuẫn, dằn vặt gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm.

Vì sao có diễn biến tâm lý phức tạp này? Phải chăng do sự thổi phồng quá đáng của những người lớn hoặc ngay cả cá nhân người thủ dâm khi trao đổi với người khác với mục đích là tự trấn an họ bằng cách nói quá đi, làm cho một số người tưởng nhầm rằng bản chất của việc thủ dâm là có hại và từ đó họ dễ đi đến kết luận là tội lỗi là ngược lại với đạo đức, luận lý và đó là một điều xấu hổ.

Bởi thế, người lún sâu vào thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn. Từ đó, làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

Quá trình thủ dâm kéo dài còn gây nên mất điều hoà cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng thần kinh suy nhược, thậm chí tính tình sẽ trở nên cáu gắt.

Thủ dâm quá mức sẽ cảm thấy bụng dưới liên tục đau âm ỉ, lưng mỏi, chùn gối, đi tiểu nhiều lần và cuối cùng mắc chứng di tinh.

Ngoài ra, thủ dâm còn làm xoang chậu bị ứ huyết lâu dài, đưa vi khuẩn gây bệnh từ tay nhiễm vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

Có thể nói, việc thủ dâm không có hại nhưng vấn đề chính là phải chừng mực và điều độ, không nên sử dụng nó như một trò tiêu khiển để rồi thành bệnh, thành tật. Nên tìm ra những phương pháp hiệu quả để khắc phục việc thủ dâm như: tham gia các hoạt động đoàn đội, không xem sách báo tranh ảnh khiêu dâm, vệ sinh thân thể sạch sẽ….

Bạn cân nhắc lại nha!

Ngày gửi: 29/02/2012 - 08:47

Như vậy bạn đã bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân theo tôi có thể do bạn thủ dâm quá nhiều. Bạn có thể thấy môi trường thủ dâm khác với môi trường quan hệ thật sự, đặc biệt ở Việt Nam khi thủ dâm ít người sử dụng dầu bôi trơn nên môi trường càng khác biệt. Do đó, khi quan hệ thực sự bạn sẽ bị xuất tinh sớm.

Việc đầu tiên theo tôi là bạn nên ngừng việc thủ dâm. Thứ hai, bạn nên luyện tập để điều trị xuất tinh sớm. Có nhiều phương pháp luyện tập trong đó phương pháp Kegel- luyện tập cơ vòng hậu môn là mang lại hiệu quả khá tốt. Bạn nên tham khảo thêm kiến thức về giới tính hoặc đi tư vấn về sức khỏe tình dục để có hướng điều trị dứt điểm.

Chúc vui vẻ

Ngày gửi: 29/02/2012 - 08:49
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp. Đây là hành vi tình dục diễn ra theo bản năng.

Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường. Có rất nhiều người thực hiện thr dâm nhưng chẳng ai nói với ai, do vậy họ thường nghĩ rằng đó là một việc làm xấu xa.

Thủ dâm không làm nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm. Với những người xuất tinh sớm, liệu pháp tự kích thích và ngừng lại để tăng khả năng tự kiểm soát thời điểm xuất tinh là liệu pháp có hiệu quả. Liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh ở chỗ người thủ dâm thường mong muốn xuất tinh nhanh vì không ở trong điều kiện phù hợp nên đã tạo cho bản thân họ thói quen kích thích nhanh để đạt cực khoái mà không chú ý tới việc giữ lâu  và đạt khoái cảm ở hai người.

Muốn lâu xuất tinh và quan hệ được lâu thì bạn nên có "khúc dạo đầu" thật tốt, khi quan hệ đừng nghĩ tới việc quan hệ nhanh hay chóng và việc xuất tinh nhanh, cùng với một sức khỏe tốt (ăn uống nghỉ ngơi lợp lý, luyện tập thường xuyên..)

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 29/02/2012 - 10:33

Chào bạn

Câu hỏi này sẽ không mấy quan trọng đối với những nhân không thủ dâm hoặc với những nhân không tiến hành thủ dâm thường xuyên. Nó chỉ thường quan trọng với những nhân đang quá lạm dụng hành động. Và điều này có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Cho dù câu hỏi này gây rất nhiều tranh cãi nhưng các nghiên cứu cũng khẳng định, nếu bạn đang thủ dâm quá nhiều trong một thời gian dài (2 lần/ngày và kéo dài trong 2 năm) thì bạn sẽ có thể gặp một số rắc rối. Trường hợp này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thủ dâm có thể có hại cho sức khoẻ của bạn nếu bạn thủ dâm quá đà. Do thủ dâm quá nhiều, cậu nhỏ của bạn trở nên yếu. Nó bắt đầu bị rò rỉ tinh dịch bất cứ khi nào bạn nghĩ về một cô gái. Bạn cũng sẽ xuất tinh nhanh quá mức khi XXX thực sự.

Thủ dâm tuy không ảnh hưởng đến kích thước dương vật của bạn nhưng cậu nhỏ của bạn trở nên nhẹ hơn. Bởi vì khi thủ dâm quá nhiều, sự cương cứng giảm ở cậu nhỏ sẽ giảm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm giảm kích thước của cậu nhỏ. Đó là một điều đáng sợ nhất với nhiều XY.

Khi thủ dâm, phần dưới cơ thể bạn cũng trở nên yếu hơn. Bạn không thể đứng trong một thời gian dài như trước. Bạn cảm thấy yếu ớt và đau ở chân, nếu bạn đứng trong một thời gian dài. Nói chung khả năng chịu đựng của bạn sẽ giảm. 

Ngoài ra, thủ dâm sẽ làm bạn lo lắng. Bởi vì thực tế, hành vi này sẽ dễ đưa bạn vào nguy cơ bị cách ly và cô đơn. Nếu bạn rơi vào tất cả các vấn đề này, thế giới của bạn sẽ tràn đầy thất vọng.

Vì thế, thủ dâm một mình sẽ không làm cho bạn gầy và yếu đi vì ở tuổi dậy thì bạn đang có đầy đủ năng lượng. Nhưng việc tốt nhất mà bạn có thể làm là cố gắng ngăn chặn thủ dâm càng sớm càng tốt. Điều này sẽ rất tốt cho bạn trong cuộc sống hiện tại và cho đời sống tình dục sau khi kết hôn.

Ngày gửi: 29/10/2012 - 14:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo