Tinh trùng sống trong âm đạo được mấy ngày ?

Cho minh hoi tinh trung minh thuong song duoc trong am dao duoc bao nhieu ngay vay ? minh qua he truoc 2 ngay , truoc khi rung trung co thu tinh duoc ko vay ?

djghjfdg
Trả lời 11 năm trước

Tùy theo sức khỏe của "tinh binh" mà có thể sống trong tử cung từ 4 đến 7 ngày, những ngày sau ngày hành kinh không ngày nào là an toàn cả, chỉ có thể đặt nó ở mức độ nguy hiểm 50/50%, vì vậy bạn nên cẩn thận ở nhưng ngày này.

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến!

Thông thường tinh trùng sống được khoảng từ 3 đến 7 ngày. Tuy nhiên, nếu tinh trùng yếu và loãng thì thời gian sống còn thấp hơn.

Bạn quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 2 ngày thì đó là khoảng thời gian không an, rất dễ có thai. Thời kỳ không an toàn là trước ngày rụng trứng khoảng 5 ngày và sau ngày rụng trứng khoảng 4 ngày. Nếu bạn chưa muốn có thai thì khi quan hệ nên dúng một biện pháp tránh thai an toàn.

Thân mến!

Trả lời 11 năm trước

3-7 ngày tùy thuộc vào tinh trùng của bạn