Quan hệ xuất tinh ngoài có thai ko?

e va n.y e da quan he nhieu, lan nao a ay cung xaut tinh ra ngoai, bon em thay kha' an toan nen dung phuong phap nay thuong xuyen hon, luc dau thi pon e cung mua bcs, nhung thay dung bcs khong thich lam nen tu day bo bcs luon va anh ay van thuong xuat tinh ra ngoai sau khi quan he .va cho toi bh thi e kok he co thai. nhung hom qua e doc duoc rang du xuat tinh ra ngoai van co the co thai. dieu nay  lam e rat so. ai day gjai thjck ho e voi duoc kok   ak. e cam on. va cho e bit thi khoang thoi gian nao la an toan khi quan he duoc kok ak.e cam on

 |  Xem: 1.372  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 02/05/2013 - 12:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo là lựa chọn được nhiều người sử dụng vì lầm tưởng rằng không cho tinh trùng gặp trứng chắc chắn sẽ không mang thai mà vẫn giữ được khoái cảm khi giao hợp. Tuy nhiên, việc tránh thai ngoài này là không an toàn, bởi vì trong quá trình quan hệ, chất nhờn ở dương vật xuất tiết có thể kèm theo tinh trùng rơi rớt vào trong âm đạo trước khi bạn có cảm giác muốn phóng tinh, và cả trong lúc quan hệ tình dục nhiều khi hưng phấn quá khiến bạn không thể làm chủ, không rút dương vật ra ngoài kịp vẫn sẽ bị phóng tinh vào trong âm đạo. 

Bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su, thuốc tránh thai…chứ không nên dùng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai, vì việc xuất tinh ngoài khả năng mang thai lên đến 50%.

 

Ngày gửi: 02/07/2014 - 14:17

Việc bạn hỏi xuất tinh ngoài có ảnh hưởng có ảnh hưởng gì về sau này muốn có con không, xin trả lời rằng nó có nhiều hệ lụy khó lường, nhất là có thể bị dẫn đến liệt dương.Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn và “lên đỉnh” chính là cao trào. Trước khi xuất tinh mà vội vàng “thu súng” thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến thần kinh trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh -  tinh dịch xuất ra tự nhiên dù không có khoái cảm, kích thích và diễn ra nhiều hơn 2-3 lần trong 1 tháng.

Ngoài ra, cơ chế cương dương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Từ dây thần kinh đối giao cảm đến vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới, hệ thống thần kinh cảm giác và vận động đến đường dẫn truyền thần kinh khác từ vỏ não xuống dương vật. Trong đó, đường dẫn truyền thần kinh (dẫn những yếu tố gây cương tâm lý như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi) vừa là nguyên nhân gây cương cũng vừa làm liệt hay rối loạn chức năng cương dương. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên dùng biện phát xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc bạn muốn có con sau này.

Ngày gửi: 02/07/2014 - 14:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo