Quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày có sao không?

minh hay lam tinh nhieu trong 1 ngay hoi co sao khong ?minh hay lam tinh nhieu trong 1 ngay hoi co sao khong ?moi ngay phai trung binh 4-5 lan so qua cac bac tu van chut?????
 |  Xem: 169.789  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 13/09/2008 - 14:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

cậu hỏi cái gi` thế? sao minh` doc di doc lai may lan` ma` cha hieu cậu hỏi cai gie`?
ko biet tra loi` sao? cau hoi kho hieu wa'?
cau lam` gi` nhieu` ma` so? ma` da~ so rui` thui dung` lam nua~?
Ngày gửi: 13/09/2008 - 16:04
sao ban lai wuan tam vao van nay nhiu vay, lac wuan chut di, ne: tinh cam? luc nao cung vay:luc tran day hok tran day:luc tran day thi hanh phuc vui ve lem':luc hok tran day thi buon` ghet: nhung do la wuy luat tu nhien thọ ban ah, neu ta yeu thi can fai trai wua, trong t/y can fai co vui bun`, nhu vay thi moi hanh phuc, moi la t/y ta cu lac wua, wuan tam , dung to? ra van de do la can` thiet, cu tu, nhien di
Ngày gửi: 06/10/2008 - 11:08
Chúng tôi phần nào hiểu mối quan tâm của bạn đối với sức khoẻ của mình. Sau mỗi lần quan hệ tình dục bạn cảm thấy thế nào? Bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái; hôm sau thấy vui vẻ, khoẻ mạnh; hay chán chường, mệt mỏi, lo lắng? Ở cơ quan sinh dục của bạn có biểu hiện bất thường nào, như đau rát, ngứa, chảy máu, tiết dịch có mùi khó ngửi… không? Sau khi quan hệ tình dục bạn có vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài bằng nước sạch không? Bạn và bạn trai chỉ cần rửa vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài trước và sau khi quan hệ tình dục để hạn chế hiện tượng này và tránh viêm nhiễm. Nếu hôm sau bạn vẫn thấy có chất màu trắng đóng cặn dưới đáy quần lót, bạn cũng cần rửa vệ sinh và thay quần lót để đảm bảo vệ sinh cơ quan sinh dục, bạn ạ. Mỗi người có nhu cầu và khả năng đáp ứng tình dục khác nhau, có đôi bạn quan hệ tình dục 2 – 3 lần/ngày mới đáp ứng đủ nhu cầu, nhưng với một số người khác thì quan hệ tình dục 1 ngày/ 1 lần đã là quá sức, biểu hiện ở trạng thái mệt mỏi, chán chường, lo lắng... ngay sau khi quan hệ tình dục hoặc ngày hôm sau. Nếu liên tục quan hệ tình dục với tần suất vượt quá nhu cầu và khả năng đáp ứng của bản thân thì sức khoẻ; khả năng làm việc của người đó tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu quan hệ tình dục với mức độ phù hợp với nhu cầu, sức khoẻ, khả năng đáp ứng tình dục của bản thân; thực hiện giữ vệ sinh và các biện pháp phòng tránh viêm nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sức khoẻ nói chung, sức khoẻ sinh sản nói riêng của người đó không những không bị ảnh hưởng gì mà còn đem lại sự sảng khoái, hạnh phúc. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc!
Ngày gửi: 10/10/2008 - 09:29

Chắc có đó bạn:

1/ bị nghiện

2/ nếu không bồi bổ đầy đủ thì da mặt xanh, mất kg, còn nhiều thứ mà chưa biết vì mình ốm quá không dám làm nhiều như vậy hằng ngày hehe..

Khuyên Bạn:

Nếu là người yêu thì 2 lần 1 ngày và cách nhau vài ngày: để có thời gian lấy sức

Nếu là vợ thì 1 lần 1 ngày và hằng ngày sẽ tốt hehe...

Mình đang sử dụng cách 2 mỗi ngày 1 lần hehe chỉ ngưng khi có đèn đỏ thôi kaka

 

Ngày gửi: 29/11/2010 - 16:14

Cứ nghĩ sao và thích gì thì bạn cứ làm có ông muốn làm nhiều như bạn mà không được đó,trai không xông pha thì già ân hận mà..heheh.mình sk bt nên áp dụng tuần 2 lần và 1 lần 2 phát lâu lâu là ok rùi..hic

Ngày gửi: 29/11/2010 - 16:22

Chào bạn! 

Bạn nói là bạn quan hệ rất nhiều trong một ngày. Điều này sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên sinh hoạt tình dục không điều độ sẽ giống như việc mình ăn nhiều bữa trong một ngày thì bạn có thấy bội thực không.

Nó sẽ làm sức khỏe của bạn suy giảm, bạn sẽ luôn bị ám ảnh về chuyện đó và không làm được việc gì cả. Thêm nữa là nếu bạn bắt nhà máy sản xuất tinh trùng làm việc quá nhiều giống như cỗ máy vận hành nhiều sẽ đến ngày hỏng hóc.

 

Ngày gửi: 30/11/2010 - 15:32

chết th0y ông ak. tui cũng là nạn nhân của việc này đây

nhưng lúc mới yêu thì chuyện này bình thường quá cho nên là tui và anh ấy mỗi ngày làm 3 lần sáng_trưa_tối

có khi còn thêm cả ban đêm nữa. và hậu quả bây giờ là cả 2 đều mắc bệnh về bộ phận ấy bây giờ trung bình 1 ngày phải đi tiểu mất 12 lần(khoảng 2h/lần)

vì thế khuyên mọi người nên quan hệ 2 ngày 1 lần thui

Ngày gửi: 05/09/2011 - 07:42

Như vậy là nhiều quá đó bạn. mình nghĩ chắc tướng người bạn ốm đúng ko. nếu bạn vẫn khỏe  (thì ko là vấn đề )

Ngày gửi: 17/09/2011 - 15:17

chết đó bạn ạk! bây giờ thì không sao nhưng 1 thời gian gần thui sẽ mắc phải các căn bệnh về đường sinh dục đấy. VD: viêm nhiễm, đi tiểu nhiều lần... trung bình tốt nhất là 1 tuần 2 lần thôi

Ngày gửi: 17/04/2012 - 20:34
Chuyên gia

Chào bạn!

Nếu bạn cảm thấy việc quan hệ nhiều như vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe hay tinh thần của bạn thì không sao. Nếu khi nào bạn cảm thấy sức khỏe giảm sút và tình thần bất ổn thì lúc đó bạn nên dừng lại và lên kế hoạch cho một chế độ sinh hoạt hợp lý.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 19/04/2012 - 15:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Apple - Táo Pháp
Liên hệ gian hàng...
Đèn xông tinh dầu
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu Orange - Cam nguyên chất 100%
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo