Mặc quần chíp quan hệ liêu có thai hay không?

Cho em hỏi: em và bạn trai quan hệ nhưng cả hay đều mặc đồ lot. Bộ phận sinh duc không tiếp xúc trực tiếp, chỉ tiếp xúc bên ngoài không vào bên trong. Em vẫn chưa quan hệ tình duc thật sự lần nào. Nhưng em sợ tinh trùng dính vào và thấm qua quần. Nếu vậy thì có bị có thai không? rất mong được tư vấn, em xin cám ơn
 |  Xem: 16.777  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 15/09/2008 - 22:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

hic.ban yen tam di khi quan he ngoai nhu vay kha nang co thai chi la 1% doi voi nhung ng con gai chua bi rach mang trinh.khi ng phu nu co thai la khi tinh trung cua ng dan ong giao cau dc voi trung cua ng phu nu.
hiiiiiii ban nen doc nhiu sach bao nghe dai,tim hieu tren mang that nhiu kien thuc vi cac van de lien quan den tinh duc hien nay rat nhiu va minhcung da doc dc dieu nay do.
minh cung moi 21t nhung noi that minh nen khuyen ban ko nen quan he truoc hon nhan vi chung minh la girl phai nen giu cai trinh tiet cung nhu pham gia cua ng phu nu a dong chu,khong chi o viet nam minh ma ngay ca My mot quoc gia van minh,ho lai rat coi trong den chuyen trinh tiet cua ng phu nu khi lay chong day.Cang gin giu ng con trai cang ne phuc con gai chung minh hon day.
Chuc ban hanh phuc!
Ngày gửi: 15/09/2008 - 23:31
Uhm, mình cũng đồng tình với ý kiến trên, đừng nên như thế nữa bạn nhé. Hãy giữ nó cho đêm tân hôn thiêng liêng của cuộc đời bạn. Với lại nếu người con trai iu người con gái thật lòng và là một người chính chắn, đàng hoàn, họ tuyệt đối sẽ bảo vệ điều quý giá nhất của cô gái cho đến khi họ hợp thức hóa xong việc sở hữu phần gia tài ấy đấy! Bạn có tin ko?
Ngày gửi: 16/09/2008 - 01:49
Chào bạn! Chúng tôi phần nào hiểu băn khoăn của bạn liên quan đến những ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục trong tình trạng vẫn mặc quần lót. Trên thực tế, việc cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần lót sẽ không ảnh hưởng gì nếu quần lót mềm mại, không quá thô, ráp gây trầy xước cơ quan sinh dục, bạn ạ. Còn trong trường hợp tinh dịch của bạn nam dây vào bên trong quần lót của bạn gái và từ đó dây vào âm đạo của bạn gái thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra, dù rằng khả năng này là thấp. Còn trong trường hợp tinh dịch chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót thì tinh trùng có trong tinh dịch cũng khó có thể xuyên qua lớp quần lót để vào trong âm đạo của bạn gái, lên buồng tử cung, vòi trứng để thụ tinh cho trứng nếu có hiện tượng trứng rụng, phải không bạn? Bạn chỉ cần nhớ rằng để bạn gái không thể có thai thì nhất thiết không để tinh dịch rớt vào trong âm đạo của bạn gái, bạn nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 24/03/2009 - 13:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo