Cách sử dụng que thử thai??

Cho mình hỏi sau khi que thử thai hiện lên 1 vạch rồi thì mình có chờ đợi thêm tí cho vạch thứ 2 hiện lên không? Hay là 2 vạch hiện lên cùng lúc? Cho mình ý kiến nha
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Cách sử dụng que : Sáng khi thức dậy, lấy một ít nước tiểu cho vào ly. Dùng que cắm vào nước tiểu ( đầu có gòn ) chờ khoảng 3 phút, bạn sẽ thấy nước tiểu thấm trên que, nếu que có 2 gạch, thì bạn đã thụ thai, 1 gạch thì không thụ thai.Nếu bạn có thai thì que thử thai sẽ hiện ngay 2 vạch bạn ạh còn không có thì chỉ có 1 vạch thôi!