Quan hệ tình dục không xuất tinh liệu có thai được không?

toi quen ban trai da hon nua nam ui`...chung toi da~ QH dc 3lan...lan dau tien thi toi QH ko sai` bao.nhung anh ay ko co xuat.va sau co 1 tuan thi toi co Kinh.lan thu2 thi toi QH co dung BCS va lan thủ thi QH ben ngoai thoi.ko co zo trong.lan nao QH song toi cung di rua lien that sach.sao jo toi van cam thay lo lang qua><huhu ko bit sao nua...huhu
 |  Xem: 28.545  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 06/10/2008 - 17:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Như thế sẻ không an toàn đâu,nên dung bao cho chắc ăn,kể cả ngoài hay trong củng thế.chúc bạn hanh phúc
Ngày gửi: 07/10/2008 - 02:19
ban nen dung Bao Cao Su thi chac an Hon Nhung Du Thi hko Suong chut nao Con hko dung bao cu su du thi suong nhung hko chac an chut nao neu hko dung bao ban khueyn anh ay chung bi xuat tinh thi phai thut ra
Ngày gửi: 11/10/2008 - 20:34
Không thể chắc chắn là bạn trai bạn có phóng tinh vào bên trong âm đạo hay không bạn ạ, đôi khi tinh trùng đi theo dịch tiết ở dương vật mặc dù chưa có hiện tượng xuất tinh, phần trăm có thai là rất thấp..

Những triệu chứng như bạn vừa nói chưa chắc là có thai.Bạn nên thử bằng que thử thai trước và sau 1 tháng nếu bạn thấy trễ kinh 1 tháng , ngoài ra còn kèm thèm chua, xót ruột thì đã có thể tin là có thai. Khoảng 2 tuần sau khi trứng đã làm tổ trong lớp nội mạc của tử cung thì cơ thể bắt đầu thay đổi - những thay đổi còn sớm hơn cả test thai nghén và thậm chí thầy thuốc có khám cũng chưa dám khẳng định. Một số thay đổi sớm do hoóc môn của thai và của chính cơ thể người mẹ gây ra.

Trong 3 tháng đầu thai nghén còn có thể có nhiều triệu chứng và dấu hiệu khác như:

Ra kinh: Trái với ý nghĩ của nhiều người, vẫn có thể ra máu kinh vào thời gian đầu của thai nghén. Ra máu rải rác hay ít có thể là báo hiệu đầu tiên về tình trạng có thai.

Ra máu ít không giống như cơ chế kinh nguyệt bình thường mà do trứng làm tổ ở nội mạc tử cung gây ra.

Vú to ra và quầng vú sẫm màu: Đây thường được coi là gợi ý đầu tiên về sự có thai; vú nhạy cảm hơn, dễ đau khi đụng chạm, 2 tuần sau khi thụ tinh, vú và núm vú bắt đầu to ra, quầng vú cũng sẫm màu hơn.

Mỏi mệt: Hầu hết phụ nữ mới có thai đều mỏi mệt. Trong mấy tuần đầu, cơ thể tạo ra nhiều máu hơn để đem chất dinh dưỡng đến cho thai. Vì thế tim phải làm việc nhiều hơn để thích ứng với sự tăng cung lượng máu. Cơ thể cũng thay đổi cách sử dụng nước, carbohydrate và mỡ. Phối hợp những biến đổi sâu sắc nói trên có thể góp phần gây ra cảm giác mệt.

Nôn về sáng: Chỉ những trạng thái khó chịu như buồn nôn hay nôn xảy ra với nhiều phụ nữ trong 12-14 tuần đầu tiên. Bệnh có xu hướng nặng lên về buổi sáng, nhưng một số phụ nữ cảm thấy buồn nôn suốt ngày, nhất là khi chưa ăn gì, dạ dày còn rỗng.

Ít khi gây sút cân nhiều hay mất nước và nguyên nhân nôn về sáng còn chưa rõ, có thể do những biến đổi về hoóc môn hay dạ dày-ruột; cũng có thể nặng lên do syytess cảm xúc và mỏi mệt đi kèm với thai nghén.

Đi tiểu nhiều: Thể tích tử cung tăng lên cùng với tăng chức năng thận gây đi tiểu nhiều. Cũng có khi bị xón tiểu khi hắt hơi, ho hay cười to. Nguyên nhân là do tử cung to lên đè ép vào bàng quang.

Tăng cân: Mặc dù có thể tăng cân 10-12 kg trong suốt kỳ thai nghén nhưng trong quý 1 cân nặng chỉ tăng khoảng 1 kg.

Tử cung: Nếu có thai lần đầu thì thể tích tử cung to như quả lê nhỏ. Trong thời gian có thai, tử cung to lên để chứa nổi cả một thai phát triển đến đủ tháng.

Cổ tử cung: Bắt đầu mềm, một dấu hiệu để chẩn đoán có thai.

Sự an toàn của siêu âm đến thai đã được nghiên cứu nhiều, nhất là tin đồn siêu âm làm tổn thương đến thính giác của thai; thực ra chưa có bằng chứng khoa học đáng tin cậy nào cho rằng sử dụng siêu âm có tác dụng có hại đến thai.

Không giống như tia X, siêu âm không gây ra tia xạ có hại mà chỉ tạo ra sóng âm cao tần khi gặp các cấu trúc cơ thể thì phản hồi trên màn hình để tạo ra hình ảnh.

Những sóng âm này có tần số mà tai người không nghe được nên không nguy hiểm cho thính giác của thai. Do đó có thể yên tâm đi gặp thầy thuốc để chẩn đoán siêu âm về thai nghén trước cả 5-6 tuần.
Thầy thuốc thường sử dụng siêu âm chẩn đoán từ 18 đến 20 tuần của thai nghén để biết rõ hơn về sự tăng trưởng (lớn lên) của thai, ước lượng tuổi thai và sức khỏe toàn thể.
Đó là những điều bạn cần biết để biết rằng mình có thai và những dấu hiệu bình thường khi mang thai.Mong bạn luôn khoẻ mạnh.
Ngày gửi: 10/11/2008 - 09:19
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Quan hệ không xuất tinh hay xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Vì trong dịch tiết đấu dương vật đã có một lượng nhỏ tinh trùng rồi, tinh trùng này gặp trứng vẫn sảy ra hiện tượng thụ thai bình thường nên biện pháp này không hiệu quả tuyệt đối. Quan hệ xong rửa sạch bằng nước không phải là biện pháp tránh thai bạn nhé nó chỉ giữ gìn vệ sinh cá nhân thôi.

Hiểu biết hơn về tình dục an toàn sẽ giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, tư vấn trực tiếp 19006899.

Ngày gửi: 29/08/2011 - 14:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Meisterstuck Collection TD M07
Liên hệ gian hàng...
FORD MONDEO-2007
Liên hệ gian hàng...
Bút Duke Carbon Fibre Series D031
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo