Quan hệ vào ngày kinh nguyệt thì có thai được không?

Em đã quan hệ với bạn trai vào buổi sáng đến buổi tối ngày hôm đó em có kinh nguyệt. Bạn trai em thường xuất tinh ra ngoài nhưng hôm ấy lại xuất ở trong. Liệu em có thai không? Em đã mua que thử nhưng không có dấu hiệu gì vì từ hôm quan hệ đến ngày em thử là được một tuần
 |  Xem: 60.209  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 09/10/2008 - 08:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Trong câu hỏi em nói rằng em và bạn trai của mình quan hệ vào buổi sáng và ngay tối hôm đó em lại có kinh nguyệt. Quan hệ trong thời gian đó liệu có thai không? Trong trường hợp này khả năng thụ thai là rất ít, tuy nhiên khả năng đó còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của em có đều không. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em đều thì khả năng mang thai hầu như chỉ vài phần trăm.

Thông thường theo cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì yêu cầu người đó phải theo dõi chu kỳ kinh của mình trong vòng 6 tháng, sẽ tìm ra được chu kỳ dài nhất và chu kỳ ngắn nhất. Lấy chu kỳ ngắn nhất trừ 20 sẽ ra ngày không an toàn đầu tiên, lấy chu kỳ dài nhất trừ 10 sẽ ra ngày không an toàn cuối cùng. Tuy nhiên cách tránh thai này chỉ là tương đối và khoảng cách giữa chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất không quá hai ngày.

Còn việc bạn trai xuất tinh ra bên ngoài cũng được coi là một cách tránh thai nhưng không phải là an toàn vì trong quá trình giao hợp. Tuy chưa xuất tinh nhưng lượng tinh dịch tiết ra ở đầu dương vật đã chứa một số lượng ít tinh trùng, không phải là không có khả năng tinh trùng đó khoẻ sẽ di chuyển vào bên trong âm đạo của em để kết hợp với trứng thụ thai.

Vì vậy em không nên dùng cách tránh thai bằng tính ngày an toàn, em nên sử dụng bao cao su vừa tránh được bệnh lây lan qua đường tình dục vừa có thể phòng tránh thai an toàn lên tới 98%.

Nếu em muốn dùng que thử thai thì phải mất 7 ngày sau khi quan hệ mới có kết quả chính xác. Hy vọng với những kiến thức này vừa cung cấp cho em, em sẽ biết tự bảo vệ mình.
Ngày gửi: 09/10/2008 - 08:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Hoa dây cài bán nguyệt
Liên hệ gian hàng...
Chụp ảnh ngày ăn hỏi - ngày cưới
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo