Làm cách nào để tránh mang thai sau những lần quan hệ tình dục?

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Để chắc ăn thì nên mang bao cao su cho những lần quan hệ tình dục, hoặc uống thuốc ngừa thai trước khi quan hệ. Chúc bạn quan hệ tình dục lành mạnh và an toàn!
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Nếu đã lỡ có QHTD mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì bạn gái có thể tới ngay bác sĩ chuyên khoa sản hoặc KHHGĐ để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có tên gọi là Potinos để "chữa cháy". Thời gian có thể sử dụng được thuốc tránh thai khẩn cấp là không quá 72h sau giao hợp. Để tránh nguy cơ có thai ngoài ý muốn và nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi có QHTD trước hôn nhân, thì tốt nhất là Không nên có QHTD, nếu có thì phải sử dụng bao cao su, vì chỉ có bao cao su mới có tác dụng kép phòng tránh hai ngy cơ đã trao đổi ở trên.
Tran Thi  Dung
Tran Thi Dung
Trả lời 15 năm trước
dung nhung bien phap tranh thai an toan nhu Mang boa cao su uong thuoc tranh thai