Dương vật và âm đạo đụng nhau ở ngoài liệu có thai hay không

Em và bạn gái em có thân mật nhưng chưa QHTD, trong quá trình thân mật dương vật em và âm đạo của bạn gái em có đụng vào nhau ở ngoài. Liệu như vậy có thể có thai đc hay ko vậy ?
mong các pác sĩ tư vần dùm em , hoặc gui tra loi wa nik Y!M silly_boy299
thanks các bán sĩ trước
 |  Xem: 12.085  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 08/11/2008 - 22:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

toi nghi la ko
co le phai cham truc tiep moi mang thai nen ban dung co lo
Ngày gửi: 08/11/2008 - 23:46
theo tôi đc biết thì đã có nhiều trg hợp như vậy rồi bạn ạ nhưng mà cũng còn tùy ko phải ai cũng có thể như vậy đâu
Ngày gửi: 09/11/2008 - 00:46
muon co thi tinh dich cua nguoi con trai phai vao gia nhap voi trung cua nguoi con gai len neu ma co thay uot quan thi cung ko biet duoc hen xui dung que thu thai cho chac
Ngày gửi: 09/11/2008 - 18:05

Bạn thân mến!

Tuy quan hệ bên ngoài nhưng nếu DV của bạn trai cọ xát gần cửa mình của bạn và có 1 ít tinh trùng "khỏe như vâm" vượt qua vòng cấm địa thì khả năng có thai vẫn có bạn à.

Tuy nhiên sau đó bạn đã có KN lại rồi thì coi như "lượt đi" này đã không vấn đề gì. Nếu có đá "lượt về" thì các bạn nên cẩn trọng hơn để tránh phải lo lắng về sau.

Tốt nhất dù trong hay ngoài, khi chưa muốn có baby thì các bạn cứ nhờ anh cao su giúp cho, vừa an toàn lại không phải lo lắng mỗi khi thể hiện tình cảm.

Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 09/07/2012 - 14:52

Chào bạn! 

Qua câu hỏi bạn mô tả các bạn mới dừng ở mức quan hệ “không đưa hẳn cái đó của em vào trong nên đến bây giờ cô ấy vẫn là một cô gái”, bạn cũng không nói rõ là mức độ đưa sâu cái đó vào bên trong cô ấy như thế nào nên chúng tôi không thể khẳng định được vết máu có phải do sự tác động của hành động quan hệ gây ra sự tổn thương (rách màng trinh) cơ quan sinh dục của bạn nữ và khả năng có thai hay không. Nhưng, thông thường khi hai cơ quan sinh dục Nam và Nữ có sự tiếp xúc với nhau, nhất là có sự xuất tinh của Nam giới ( như bạn nói là xuất tinh ngay ngoài cửa mình của cô ấy) vẫn có nguy cơ có thai. Vì Tinh trùng là những tế bào di chuyển rất năng động, chúng có thể tìm đường lên tận các vòi trứng. Tuy nhiên chúng chỉ di chuyển trong chất dịch gọi là tinh dịch, tốc độ di chuyển của nó là 1,5 – 2,5 mm/ phút. Nếu cổ tử cung làm cho lối vào dễ dàng thì tinh trùng sẽ tới được vòi trứng rất nhanh, chúng chỉ mất khoảng 90’, là có thể đến được điểm đích của chúng. 

Như vậy, sau khi bạn xuất tinh bên ngoài cửa mình cô ấy, Tinh trùng vẫn có thể tự tìm đường chui vào vòi trứng , gặp trứng để thụ tinh, nếu vào đúng thời điểm trứng rụng thì cô ấy rất có thể có thai. Việc xác định dựa trên cách tính chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy không thể đưa lại một kết quả chính xác có thai hay không có thai. Vì vậy, bạn và bạn gái của mình hãy mua dụng cụ thử thai tại bất kỳ nhà thuốc nào và làm theo hướng dẫn để xác định xem khả năng có thai có xảy ra không nhé! 

Nếu như không có thai, hai bạn cũng nên chú ý tới việc sử dụng các biện pháp tránh thai như uống thốc tránh thai, dùng bao cao su để tránh cho những điều không mong muốn khi “thèm muốn” xảy ra sau này. Nếu có kết quả dương tính có thai, hai bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về việc có thai sẽ ảnh hưởng như thế nào tới việc học tập và sinh hoạt hàng ngày và cùng nhau bàn bạc thật kỹ các phương hướng giải quyết cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hai bạn. Nếu còn băn khoăn, xin tiếp tục gửi thư hoặc gọi đến số Tổng đài 1900 571 507 để được hỗ trợ! 

Chúc các bạn may mắn và sáng suốt trong những quyết định của mình!

Ngày gửi: 09/07/2012 - 14:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lacetti 2008 màu đen phục vụ đám cưới,công tác
Liên hệ gian hàng...
Cúp cầu vặt 70*240 JB-117M G8.24
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe ôtô Camry2.4 phục vụ đám cưới NT Hà Nội
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo