Âm đạo bị dính tinh trùng thì có khả năng thụ thai không?

Cho em hỏi việc tay em có dính một ít nước nhờn từ dương vật, khi đưa vào âm đạo của người phụ nữ thì có khả năng thụ thai hay không.(bạn gái em có nói là năm ngày sau thì bạn ấy có kinh)
 |  Xem: 10.594  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 25/11/2008 - 09:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn thân mến!

Nếu sau khi hai bạn có những hành vi tình dục mà bạn cho biết, năm ngày sau thì bạn gái có kinh nguyệt, điều đó chứng tỏ bạn gái đã không bị mang thai nên bạn đừng lo lắng nhé!.

Tuy nhiên bạn cần biết, trong 1 giọt dịch nhờn của bộ phận sinh dục nam có chứa tới 50 ngàn chú "tinh binh", do đó nếu có cơ hội để những chú tinh binh này tiếp cận với bộ phận sinh dục của người nữ và gặp được trứng thì hiện tượng thụ thai sẽ xảy ra.

Để tránh những lo lắng như trên, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước những hành vi liên quan đến tình dục. Tốt nhất là Không nên có QHTD trước hôn nhân, Nếu có thì cần chú ý không được để dịch tiết sinh dục của mình có "cơ hội" tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình nữ, điều này sẽ tránh cho các bạn không có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và tránh được sự lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu một trong hai người mắc các bệnh này) bằng cách hãy sử dụng bao cao su.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.
Ngày gửi: 25/11/2008 - 09:44
Nếu như vậy bạn nên đi bác sĩ
Ngày gửi: 25/11/2008 - 15:57

Ngón tay dính tinh trùng thọc vào âm đạo, nếu tinh trùng còn sống có thể theo nước âm đạo vào tử cung để thụ thai, nếu ngón tay đã khô từ lâu thì tinh trùng cũng chết mất, việc này nếu xảy ra lượng tinh trùng trên ngón tay cũng rất ít nên việc thụ thai cũng rất hiếm, rất khó xảy ra.

Thông thường quan hệ không giao hợp mà không để tinh dịch tiếp xúc với âm đạo thì rất khó có thai. Tuy nhiên theo mô tả của bạn thì khả năng có tinh dịch dính theo cũng là có nhưng không nhiều. Còn tỷ lệ bao nhiêu thì chưa có khẳng định nào rõ ràng về vấn đề này đâu bạn ạ. Tỷ lệ càng cao nếu lượng tinh trùng nhiều, và việc này xảy ra càng gần thời điểm rụng trứng của người nữ . Các bạn có thể sử dụng que thử thai để phát hiện thai sớm và giải quyết kịp thời.

Ngày gửi: 01/02/2012 - 16:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lò điện xông hương - Luxury Zen
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Black Rose - Hồng đen Pháp
Liên hệ gian hàng...
Lò điện xông hương tinh dầu White Xmas 004
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn