Nếu cho dương vật và âm đạo chạm nhau (nhẹ thui) và chưa xuất tinh thì liệu có khả năng có thai không ạ?

[:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S][:-S] helppppppppppppppppppppp me
Hà Ngọc Phi Hải
Trả lời 15 năm trước
Chú em yên tâm, ko có gì đâu, giờ thuốc ngừa thai đầy rẫy em cứ mua mà xài, hãy yên tâm nhe, đừng mua thuốc rỡm là ok rùi![;;)]
Hồ hà My
Trả lời 15 năm trước
Thật ra nhiều người rất sai lầm, họ nghĩ rằng khi ân ái nhau, chỉ cần tạo cảm giác hưng phấn và cho duơng vật va chạm nhẹ vào âm hộ (không có bất kỳ biện pháp tránh thai nào) thì vẫn không có thai. Nhưng đáng tiếc là khi bạn nam tiếp xúc với bạn nữ ở mức độ nào đó thì trước khi xuất tinh bạn nam sẽ tiết ra một lượng rất nhỏ dịch ở đầu duơng vật (đừng nghĩ rằng nó không phải là tinh dịch) dịch này tuy không nhiều chỉ cần 1 giọt cũng có thể chứa hàng ngàn tinh binh khỏe mạnh và dù kô cho vào âm đạo bạn nữ vẫn có thể có thai. Vì vậy em nên khuyên bạn gái mua que thử thai (quittick) để có kết quả chính xác nhất. Hoặc cũng có thể do bạn gái lo lắng dẫn đến tình trạng kinh nguyệt rối loạn một thời gian sau sẽ có lại, chúc em may mắn [;)]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Bên ngoài và bên trong là bao nhiêu thì em là người chắc chắn hơn anh phải không nhỉ, để thụ thai đòi hỏi tinh trùng phải vào bên trong âm đạo gặp thời điểm trứng rụng thì mới có khả năng mang thai, nguy cơ mang thai chỉ là may và không may. - Sau 7-10 ngày em có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra thì có thể biết kết quả tương đối. - Nếu có thai các em có thể tới phòng khám phụ sản để được tư vấn và giúp đỡ phá thai.
Joy Mr
Trả lời 14 năm trước
Cẩn tắc vô áy náy! Luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất mà phòng ngừa nó, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà em! :)
nguyễn anh Thư
Trả lời 14 năm trước
[red][size_7]Gọi 1900571527 để các chị ấy tư vấn cho, việc gì phải ngồi đó mà lo lắng chứ.[/size_7] [/red]
Pham Quynh Nga
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havanthu[/b] Cẩn tắc vô áy náy! Luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất mà phòng ngừa nó, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà em! :)[/quote] [red] [size_5]ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ NHỮNG ĐIỀU TẾ NHỊ THÌ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO XEM NHÉ HOẶC muốn biết về :sức khoẻ giới tính[/red][/size_5] Soạn tin: [b]BM < Mã số câu hỏi > Gửi 8771[/b] SỨC KHOẺ GIỚI TÍNH 245:Nàng bị " Khô" khi ấy phải làm sao? 246:Làm mới" chuyện ấy"? 247:Để" CHÚ NHỎ" không NHỎ? 248:Khắc phục" Đầu hàng sớm bằng cách nào? 249:Nàng bị " Lãnh cảm" phải làm sao? 250:Muốn" Lâm trận" Lâu hơn? 251:Ăn gì khi " TRên bảo dưới không nghe"? 252:Để" Chuyện ấy" tuyệt hơn? 253:Những kiểu" Dạo đầu" nàng thích? 254:Lời khuyên cho quý ông khi gặp trục trặc? 255:Các cách chăm sóc" cậu bé"? [size_5][b][red]Bạn có thể gọi hỏi các chuyên gia tâm lý. Hoặc nếu ngại thì hãy soạn tin:BM < Mã số câu hỏi > gửi 8571[/red] [/b][/size_5] [b]BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI[/b] 3130:Bí quyết chinh phục chồng 3131: Để tổ ấm không bao giờ nguội lạnh 3177: 7 cách từ chối " ĐÒI HỎI" của chàng 3190:Cô gái sở hữu 10 điểm trong con mắt con trai 3194:10 tình huống khiến nàng muốn" chuyện ấy" 3809:10 cách thoả mãn chàng1 3810:10 cách thoả mãn chàng 2 3811:Làm sao để có lần đầu tiên mỹ mãn 3812:Nghệ thuật hôn chỗ kín của nam giới 3813:Nghệ thuật hôn chỗ kín của nữ giới 3814:Nghệ thuật ở đôi bàn tay 3815:Cách làm chàng ngây ngất [b]CHẮP CÁNH TÌNH YÊU[/b] 1376:12 bước lâm trận kinh điển 1440:Muốn" Lâm trận" lâu hơn 1446:Làm sao giữ nóng tình yêu 1455:" Khúc dạo đầu " cho chàng 1459:Để nàng thêm yêu 1462:4 điều HOT về tình dục 1467:Nguyên nhân gây mệt khi yêu 1468:Để nàng đạt cực khoái 1469:Để phút bế mạc còn mãi 1470:Đàn ông nghĩ gì trong những giay phút tuyệ vời 1471:Phụ nữ nghĩ gì trong những giay phút tuyệt vời 1472:Gia tăng cảm xúc nhờ thay đổi cách yêu [b]YÊU MÃN NGUYỆN[/b] 1476:Các bước làm tăng khoái cảm 1494:Làm thế nào để cuốn hút chàng 1498:Biến phòng ngủ thành thiên đường 1503:Để kéo dài giây phút thăng hoa 1512:Phụ nữ thích được làm gì sau ân ái 1523:Để nàng cuồng si bạn 1541:Làm thế nào đạt cực khoái liên tiếp 1548:Cách quan hệ làm phụ nữ khoái nhất 1590:Làm thế nào quyến rũ chàng 2194:9 hoạt động của bạn làm chàng phát cuồng 3011:10 thói quen mà các cặp tình nhân nên làm 3123:5 bí quyết giúp bạn hạnh phúc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn sợ nàng có thai thì hãy mua H2SO4 98% chế vào chổ đó của nàng là ok! [:D]
Hoang Dinh Vinh
Trả lời 14 năm trước
Trong cuộc sống thì ai cũng muốn có một cách quan hệ lành mạnh nhưng phòng tránh việc mang thai! như bạn đã biết thì mỗi lúc như thế mặc dù ko cho Dv và Ad nhưng vẫn có thể mang thai do chất nhờn tiết từ đầu của Dv có một lượng nhỏ tinh trùng có thể gây thụ thai hiệu quả! vì vậy tốt nhất vẫn là dùng bao cao xu! ok!
Mã Phước Tường
Trả lời 14 năm trước
Em trai an tâm đi, xuất tinh trong âm đạo mới có khả năng có thai.
hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến!

Tuy quan hệ bên ngoài nhưng nếu DV của bạn trai cọ xát gần cửa mình của bạn và có 1 ít tinh trùng "khỏe như vâm" vượt qua vòng cấm địa thì khả năng có thai vẫn có bạn à.

Tuy nhiên sau đó bạn đã có KN lại rồi thì coi như "lượt đi" này đã không vấn đề gì. Nếu có đá "lượt về" thì các bạn nên cẩn trọng hơn để tránh phải lo lắng về sau.

Tốt nhất dù trong hay ngoài, khi chưa muốn có baby thì các bạn cứ nhờ anh cao su giúp cho, vừa an toàn lại không phải lo lắng mỗi khi thể hiện tình cảm.

Chúc 2 bạn hạnh phúc!