1 tháng vẫn chưa có kinh nguyệt có phải đã có thai ko? mà em chưa có đưa tinh trùng vào =.="

em moi qh lần đầu,mới chỉ đưa vào nhưng chưa bắn tinh trùng(có thể có chút nhờn tiết ra từ dương vật) do bạn gái vẫn sợ lên qh trong thời gian rất ngắn.mà giữa kỳ kinh nguyệt em mới làm,h đã đc 1 tháng chưa có kinh thì do ban em lo láng lên có muộn hay la có thai thật? Trả lời dùm em với!!!
TangBaoNguyen
Trả lời 15 năm trước
neu chua ... vao thi em nen di kham bs
Trả lời 15 năm trước
hi....đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người!tôi có thể trả lời cho b,nhg cần biết là bạn qh vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt của bgai vay??giữa ky kinh ma bạn nói la giữa của 1 tháng chu kỳ hành kinh hay la giữa khoảng mấy ngày mà bgai bạn đang có kinh??nếu là vào khoảng giữa của chu kỳ kinh,tức khoảng ngày 14-15 j đó thì nguy cơ có thai la khá lớn,nhưng nếu bạn khẳng định chưa xuất tinh,thi nguy co đó giảm đi phần nào!chậm kinh co thể do sự thay đổi nội tiết,cũng có thể do tam lý nữa.(hơn nữa,nếu là lần đầu của ng con gái,cũng bị chậm kinh đó)[;)].nhưng tốt hơn hết,hãy dùng quicktick đi!!an toàn mà chẳng phải lo lắng nưa ban a>
ku0ckuyen
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn mua qickstick cho ng yêu bạn.thử vào buổi sáng là chính xác nhất.nhưng khả năng có thai.tôi nghĩ là ko cao.chúc bạn may mắn
li zu
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghỉ là kg có đâu nếu bạn chưa xuất tinh thi kg có chuyện gì .Đã 1thang mà vẫn chưa có kinh đó có thể là do bạn gái của bạn lo sợ quá ảnh hưởng đến chu kì kinh làm cho nó thay đổi thời gian.nêu bạn lo kg yên tâm thi nên mua cho bạn gái của bạn que thử thai đi cho yên tâm hơn chúc bạn và bạn gái vui vẻ hơn.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xboy_no23[/b] hi....đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người!tôi có thể trả lời cho b,nhg cần biết là bạn qh vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt của bgai vay??giữa ky kinh ma bạn nói la giữa của 1 tháng chu kỳ hành kinh hay la giữa khoảng mấy ngày mà bgai bạn đang có kinh??nếu là vào khoảng giữa của chu kỳ kinh,tức khoảng ngày 14-15 j đó thì nguy cơ có thai la khá lớn,nhưng nếu bạn khẳng định chưa xuất tinh,thi nguy co đó giảm đi phần nào!chậm kinh co thể do sự thay đổi nội tiết,cũng có thể do tam lý nữa.(hơn nữa,nếu là lần đầu của ng con gái,cũng bị chậm kinh đó)[;)].nhưng tốt hơn hết,hãy dùng quicktick đi!!an toàn mà chẳng phải lo lắng nưa ban a>[/quote] Cho mình hỏi? nếu quan hệ lúc vừa có kinh xong, tức là hết kinh hôm qua, hôm nay quan hệ, nhưg chưa xuất tinh thì sẽ như thế nào? em cũng gặp trường hợp y như bác kia, đến tháng và quá 2 ngày rồi mà chưa có kinh. 2 đứa đang lo.
kiều đình kiên
Trả lời 15 năm trước
không sao đâu có thể do lúc QHTD xong bạn gái bạn có uống thuốc tránh thai nên mới bị chậm ngày thôi mà nếu bạn muốn chắc ăn thì hãy mua que thử thai về thử là biết liền à.
nguyễn thị diễm
Trả lời 11 năm trước

em và bạn em QH trước 2 tuần đối với kì kinh của bạn gái em sau khi QH bạn gái em có uống 1 viên thuốc tránh thai cấp tốc nhưng ko may về nhà bị ói ra mất mà bạn gái em ko dám nói. sau đúng 2 tuần thì bán gái em có kinh bình thường. sau đợt kinh đó cho đến bây giờ là bạn gái em bị 1 kì không có kinh tính đến hôm nay là ngày chu kì tiếp theo cũng chưa thấy có. cho em hỏi liệu bạn gái em có thai hay ko? bạn gái em và em ở xa nhau mà cô ấy lại ko dám đi mua que thử thai. giờ có cách nào để biết là bạn gái em có thai hay không ạ. mọi người trả lời giúp em với. em xin chân thành cảm ơn