Việc quan hệ tình dục ở người đồng giới diễn ra như thế nào?

Bạn trai 25 tuổi, sinh viên ở TP. HCM hỏi: Có nhiều người cho rằng hai người nam đồng tính thì chẳng có gì để mà quan hệ tình dục hết, như vậy thì có đúng không? Nếu hai người nam thì quan hệ như thế nào? Có những cách quan hệ nào? Và cả hai người có dược cực khoái không?
Trả lời 15 năm trước
Xin cùng bạn trao đổi về vấn để này. Quan hệ tình dục đồng giới hay khác giới là nhu cầu tự nhiên của mỗi người. Nếu họ thực sự thích nhau và muốn quan hệ với nhau thì họ hoàn toàn có thể tiến hành quan hệ với nhau theo những cách thức mà họ muốn. Với người này có thể là ôm hôn, nhìn ngắm, xoa bóp cơ thể hoặc bộ phận sinh dục của nhau, với người khác thì có thể giao hợp qua đường miệng, qua đường hậu môn. Chuyện có đạt cực khoái hay không là tuỳ thuộc vào cảm nhận của từng người và họ hoàn toàn vẫn có thể đạt được cực khoái. Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc!