Mua que thử thai ở đâu, và chi phí phá thai?

Em quan hệ đã khoảng 15 ngày, em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp.Giờ em đang rất lo lắng và sợ có thai vì đã tới chu kì kinh nguyệt của em nhưng em ko thấy xuất hiện. Em muốn mua que thử thai nhưng ko biết mua ở đau và với giá là bao nhiêu? Nếu lỡ có thai thì em có thể phá thai ở đâu và với chi phí cho 1 lần phá thai như vậy là bao nhiêu?
Đã 3 lần em uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 2 tháng liên tiếp. Ko biết nếu em cứ uống nhiều như vậy thì có ảnh hưởng gì tới việc sinh con của em sau này ko? có thể dẫn đến hiện tượng vô sinh ko?
 |  Xem: 100.600  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 22/12/2008 - 14:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn có thể mua que thử thai tại các hiệu thuốc.
Hiện nay với sự tiến bộ của nền y học thì việc phát hiện thai sớm đã được cải tiến với công nghệ mới. Đó là test thử thai loại mới có nhãn hiệu: HCG Dipstick, hoặc Quicstick... Đây là dụng cụ phát hiện thai sớm nhất, chỉ sau 7 ngày giao hợp. Do đó bạn muốn sử dụng test này thì tốt nhất bạn hãy thử chúng vào thời gian sau 7 ngày giao hợp bạn nhé!

Muốn có kết quả chính xác bạn cần lưu ý những điểm sau:
• Lựa chọn que thử tốt, chưa quá hạn sử dụng. Khi lấy que thử ra khỏi bao phải sử dụng trong vòng 10 phút. Mỗi que chỉ sử dụng 1 lần.
• Thao tác theo đúng quy trình đã ghi hướng dẫn sẵn trên vỏ bao.
• Nên lấy nước tiểu vào sang sớm sau khi thức dậy để có nhiều HCG nhất.
Để tránh những lo lắng như trên và những “rắc rối” không mong muốn có thể xảy ra, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có hoạt động tình dục hoặc thảo luận với bạn trai để lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả như bao cao su hoặc thuốc uống tránh thai…Bạn nhé!

Về chi phí phá thai bạn có thể xem thêm thông tin tại link này http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=3935&iPro=9405

Với những thông tin trên, tin rằng sẽ giúp ích cho các bạn.
Ngày gửi: 22/12/2008 - 14:52
Bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục có trong vòng 72 giờ không? nếu sau khi quan hệ không an toàn uông viên đầu tiên trong vòng 24h, ngược lại nếu trễ hơn 24h thì uống thêm 1 viên nữa sau 12 giờ viên uống đầu tiên. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ trong trường hợp giao cấu kô an toàn, bạn đã uống thuốc tránh thai thì việc có thai chỉ chiếm tỷ lệ khá nhỏ. Trong thuốc tránh thai khẩn cấp phần lớn có các chất làm trì hoãn việc rụng trứng... Việc bạn uống 3 lần trong 2 tháng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, và gây rối loạn kinh nguyệt, bạn không nên lo lắng, lo lắng cũng gây ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Bạn có thể mau que thử thai ở các hiệu thuốc tây giá từ 10.000-15.000, Chi phí phá thai từ 400.000 - 600.000. Chúc bạn vui vẻ.
Ngày gửi: 23/12/2008 - 09:37
Lời cảm ơn 3 điểm
cam ơn bạn nhé. Giờ thì mình đã biết là mình ko có thai vì mình quá lo lắng nên đã ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt của mình thôi. Giờ thì mình đã có kinh và mình ko lo nữa rồi. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều
BachLong... BachLong... BachLongph... Chào bạn! Phá thai bằng thuốc là một tiến bộ y khoa, giúp giảm thiểu tai biến khi phải bỏ thai, ít để lại di chứng cho khả năng sinh sản hơn là phá thai thủ thuật và chỉ dùng với thai dưới 7 tuần. Hiện tại công ty mình có phân phối thuốc phá thai, bạn liên hệ với mình để được tư vấn và mua thuốc trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM : 0986.987.733 nhé Chúc bạn có 1 sức khỏe tốt

Ngày gửi: 04/03/2014 - 07:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Duke Chieftain 10K
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_