Quan hệ trước và sau khi có kinh hơn 1 tuần thì có thai không?

tôi và bạn trai quan hệ trước ngày có kinh hơn 1 tuần,nhưng sau đó tôi vẫn có kinh bình thường.Sau khi hết kinh 1 tuần chúng tôi quan hệ lại.Vậy liệu tôi có thai không ?
 |  Xem: 35.982  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 17/01/2009 - 11:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

theo mình bạn này
quan hệ có thai đc vào ngày trứng chín và rụng thôi
mà ngày rụng trứng của tụi mình thì thường vào ngày thứ 14 của tháng (thường tính theo chu kỳ 28 ngày)
quan hệ vào trước 1 tuần rồi có kinh thì ổn ko sao
nhưng sau 1 tuần mà có thể sang đến ngày thứ 10 là nguy cơ có em bé cao
bạn nếu ko yên tâm thì trên thị trường có khá nhìu các vật thứ thai bạn mua đc mà, nó khcs chính xác nhưng phải sau khi bạn quan hệ 10 ngày trở lên
còn 1 tuần thì theo mình chắc ko sao đâu
ko phải la nhìu quá mà ảnh hưởng
cùng lắm nếu có thì đến tháng ko thấy đi giải quyết ngay ko khó đâu bi jờ y học hiện đại mà
chúc bạn hạnh phúc
Ngày gửi: 28/01/2009 - 19:58

Không biết chu kỳ kinh của em là bao nhiêu ngày, nếu theo số đông là 28 ngày thì ngày thứ 14 trứng rụng. Sau hết kinh 7 ngày cộng với 4 ngày có kinh (thông thường), thành 12 ngày, công với 1 ngày tinh trùng sống, tổng cộng thành 13 ngày. Tức sát ngày trứng rụng 1 ngày. Chỉ cần trứng rụng sớm một chút, hay tinh trùng khỏe sống dai một chút là thụ thai. Do đó ta có thể cho rằng từ 80 - 90% thụ thai (nếu chu kỳ 28 ngày). Còn chu kỳ rất dài thì tỷ lệ giảm xuống. 

Có lẽ kiến thức thụ thai của em còn ít, em thử tham khảo thêm bài này.

Thường thì chu kỳ là 28 ngày, chính giữa là ngày thứ 14 trứng rụng. Quan hệ ngay ngày này, trước vài ngày (tinh trùng còn sống), sau vài ngày (trứng còn sống) là thụ thai. Biểu hiện của trứng rụng thấy được là thân nhiệt tăng thêm nữa độ (37,5 độ), nước nhờn tiết ra ướt âm hộ, bị kích thích thèm muốn quan hệ.
Còn muốn ngừa thai cho an toàn thì phải tăng thời lượng ngừa thêm. Trước ngày thứ 14 nhiều ngày để ngừa tinh trùng còn sống và ngừa trứng rụng sớm bất thường. Tương tự ngừa thêm nhiều ngày sau ngày thứ 14 để ngừa trứng còn sống và ngừa trứng rụng muộn bất thường.
Ta chia chu kỳ thành bốn phần, mỗi phần 7 ngày. Bảy ngày đầu tính từ ngày bắt đầu có kinh không thụ thai, nếu không muốn có thai những ngày này là thoải mái. Giã sử trừ 4 ngày có kinh, còn lại 3 ngày sạch thì 3 ngày này thoải mái không cần uống ngừa và bao cao su.
Phần thứ hai trước và phần thứ ba sau ngày trứng rụng là lúc thụ thai và có thể có thai. Muốn có thai canh lúc này nhất là lúc giáp hai phần, không muốn thì mang BCS. Phần thứ tư tức 7 ngày cuối ( ngày thứ 22 đến ngày thứ 28) thoải mái tự do vì không thụ thai, SH không cần uống thuốc hay mang BSC.
Nếu chu kỳ dài hơn (30; 32 ngày) chẳng hạn, muốn ngừa thai thì phần đầu và phần cuối giữ nguyên, tăng thời gian ngừa thai ở phần 2 và phần 3. Nếu chu kỳ ngắn và rối không ổn định, thì giảm thời gian tự do thoải mái xuống ở phần 1 và phần 4.

Chúc em được an toàn, an tâm.

Ngày gửi: 31/01/2012 - 14:23
Chuyên gia

Chào bạn!

Quan hệ không an toàn vào bất kỳ ngày nào đều có khả năng mang thai, vì vậy nếu chưa muốn có thai khi quan hệ hãy dùng một biện pháp tránh thai an toàn.

Biện pháp tránh thai tính ngày an toàn chỉ có hiệu quả khoảng 70% thôi vì vậy các ban quan hệ lúc nào cũng có thể mang thai là vì lý do này.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái đều thì trước khi có kinh 7 ngày và 7 ngày sau khi hết kinh là những ngày an toàn, quan hệ thì khả năng có thai thấp. Nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều thì trứng có thể rụng bất cứ lúc nào nên quan hệ không an toàn rất dễ có thai. Bạn muốn biết mình có thai hay không thì sau 7 - 10 ngày quan hệ không an toàn bạn có thể dùng que thử thai.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 01/02/2012 - 17:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê trang thiết bị làm tiệc buffet
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn