Quan hệ ,nhưng chỉ đút dương vật vô âm đạo 2 lần,mà ko vô đc lỗ âm đạo, dương vật khô thì liệu có thai k?

quan hệ ,nhưng chỉ đút dương vật vô am dao 2 lan,ma ko vo đc lỗ am dao,lọt ra ngoài,ko đút nữa, ma duong vat khô,ko co tinh trung,đút vào rút ra,thì uot,do chất nhờn của âm đạo,lịu nguoi con gai co thai ko,
 |  Xem: 31.343  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 28/01/2009 - 20:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Còn tùy bạn àh ! phải tới ngày cụ thể mới có thai đc
Ngày gửi: 06/02/2009 - 09:51
cái nỳ thì con tùy, cho dù ko xuất tinh nhung 'hoang tu' co tiet chat nhon thi cung co the co thai, neu ko tiet thi chac chan ko co. tuy ko the nao bjt truoc dc
Ngày gửi: 19/02/2009 - 17:36
ban dung hoi o day ! hoi dau co chuyen gia tra loi dau . Lamnhu the ban cang hoan mang them thoi ! chuc ban vui ve
Ngày gửi: 20/02/2009 - 08:58
Chào bạn!

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua.

Vì vậy bạn cần phải đợi xem bạn gái có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.

Chào thân ái.
Ngày gửi: 20/02/2009 - 09:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo