Làm sao để biết khi nào đã lên tới đỉnh?

E co wan he vai lan ma e hok bt sao moi la len toi dinh,e hay nghe nguoi ta hay noi do'.xin a chi cho bt phai lam the nao`?e cam on nhiu`nhiu`!
 |  Xem: 36.683  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 03/02/2009 - 17:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

- Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ: Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước mắt. Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.
Vùng G và cực khoái: Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích vùng G (là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ). Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.
- Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ: là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái, và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.
Nguyên nhân không đạt cực khoái ở phụ nữ: Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái, stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn).
Phụ nữ thường khó có “cực khoái” hơn đàn ông. Nhưng bạn có thể dùng 8 mẹo dưới đây để “kéo” cảm hứng của mình lên cao hơn một chút.
- Dùng ngón tay
Tự dùng đầu ngón tay vuốt ve nhẹ “cô nhỏ”, trong khi chàng còn đang bận rộn với những “điểm nóng” khác.
- Làm “chuyện ấy” vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh
Đây là thời điểm mà bạn nhạy cảm và dễ đạt tới cực khoái nhất.
- Không nghĩ linh tinh
Dù cuộc họp ngày mai có quan trọng tới đâu, hãy gạt nó sang một bên khi đang cùng chàng ở trên giường.
- Bắt chàng “làm việc”
Cực khoái của phụ nữ thường dễ xảy ra khi quan hệ tình dục bằng miệng, vì thế hãy gợi ý cho chàng để chàng tiếp sức thêm cho bạn.
- Đừng nản chí
Nếu không thành công, hãy thử lại lần nữa. Cơ thể bạn sẽ dần quen với “chuyện ấy”, và sẽ trở nên nhạy cảm và dễ điều khiển hơn.
- Tập bài tập Kegel
Bài tập cho cơ và khung xương chậu sẽ giúp bạn kiểm soát “cô nhỏ” dễ dàng hơn, và dĩ nhiên vì thế, bạn cũng dễ “lên đỉnh” hơn.
- Chọn đúng tư thế
Theo thống kê, phụ nữ dễ có khoái cảm nhất là khi bạn nằm sấp và để chàng tiến vào từ phía sau. Nhưng nếu không muốn thử, bạn hãy đề nghị chàng làm theo cách bạn thấy thoải mái nhất.
- Thủ dâm
Đừng nghĩ đây là việc xấu. Giống như bạn phải ôn tập trước khi kiểm tra bài vậy. Bạn sẽ tự tìm được điều mình muốn, và truyền đạt lại cho chàng cách đưa bạn lên đỉnh
.
Ngày gửi: 08/10/2009 - 21:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dinh thống nhất
Liên hệ gian hàng...
Cúp sao 26cm G3.59
Liên hệ gian hàng...
BTT0811
Liên hệ gian hàng...
BTT0806
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
Quảng cáo