Quan hệ tình dục bằng đường miệng cả nam lẫn nữ có sao không?

 |  Xem: 16.484  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/02/2009 - 15:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Qua câu hỏi của bạn chúng tôi chưa được rõ “có sao không” mà bạn nói đến trong câu hỏi cụ thể là về những vấn đề gì, khả năng mang thai, lây nhiễm bệnh hay là những ảnh hưởng về mặt tâm lý…? Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ cùng bạn đơn giản rằng quan hệ tình dục đường miệng cũng là một cách thức quan hệ tình dục, do vậy, nếu hai bạn đảm bảo yếu tố vệ sinh, không gây tổn thương, trầy xước cơ quan sinh dục, phòng tránh viêm nhiễm hay lây truyền bệnh lây qua đường tình dục thì cách thức quan hệ này sẽ “chẳng sao cả”. Tuy nhiên, một điểm chúng tôi muốn lưu ý bạn đó là việc kích thích bằng miệng cũng dễ dẫn đến việc giao hợp thực sự, khi hưng phấn và ham muốn tình dục lên cao sẽ khó kiểm soát và dừng lại như mong đợi, hai bạn đã nghĩ đến điều này chưa? Quan hệ tình dục đường miệng không dẫn đến nguy cơ có thai, nhưng nếu có sự giao hợp hay để hai cơ quan sinh dục tiếp xúc với nhau và tinh dịch của người nam xâm nhập vào trong âm đạo của người nữ thì khả năng có thai sẽ xảy ra đấy, bạn nhé. Vì vậy việc chuẩn bị sẵn sàng biện pháp phòng tránh thai cũng là điều cần nghĩ đến, phải không bạn? Chúc hai bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 05/02/2009 - 15:42

Quan hệ bằng miệng cũng là một việc khiến phái nam đau đầu, đơn giản bởi đó là điều mà các quý ông thích, tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng muốn điều đó.

Có nên quan hệ bằng miệng hay không? 

Quan hệ bằng miệng cũng là một việc khiến phái nam đau đầu, đơn giản bởi đó là điều mà các quý ông thích, tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng muốn điều đó.
 
Phần đông, người phụ nữ thường cho rằng đó là một hành động không lấy gì làm thú vị và sạch sẽ, và vì thế nàng sợ. Chính vì thế, khi ‘lâm trận’ đàn ông không biết có nên rủ nàng quan hệ bằng miệng hay không dù trong lòng vô cùng thích thú và mong muốn điều đó.
 
Với nam giới, cuộc ‘yêu’ sẽ thực sự trọn vẹn nếu như được người bạn tình làm ‘chuyện ấy’ bằng miệng một cách nhiệt tình và say sưa.
 
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chuyện quan hệ tình dục:
 
1. Kích cỡ ‘cậu bé’ của mình thế đã được chưa?
 
Người đàn ông nào cũng lo lắng về kích thước ‘cậu nhỏ’, anh ấy sợ rằng nếu ‘thằng bé’ quá nhỏ thì phái đẹp sẽ không thích và chê anh ấy không có bản lĩnh đàn ông.
 
Do đó, một câu hỏi thường trực của cánh nam giới đó là ‘cậu bé’ của mình có đủ ‘to’ để ‘dùng’ và để làm hài lòng bạn gái hay không. Nếu mà cảm thấy nhỏ, chàng sẽ vô cùng tự ti vì thua kém bạn bè và sợ bị chê cười.
 
2. Mỗi lần ‘làm’ là khoảng bao nhiêu lâu?
 
Một điều khác cũng khiến các quý ông lo lắng, đó là khi ‘lâm trận’ nên làm bao nhiêu lâu? Bởi nếu rơi vào tình trạng ‘chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền’ thì chàng sẽ vô cùng hoảng hốt vì mình không đủ khả năng để kéo dài sự cương cứng cho ‘cậu bé’.
 
Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc, chàng là một người ‘yếu’, không khỏe trong ‘chuyện ấy’ - một điều gần như là hạ thấp bản lĩnh đàn ông của chàng.
 
3. Màn dạo đầu như thế nào là vừa?
 
Cánh đàn ông cũng biết rằng, màn dạo đầu là vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc ‘yêu’, bởi nó kích thích sự hưng phấn cho phái yếu. Chính vì thế, khi ‘lâm trận’ người đàn ông cũng luôn cố gắng hôn, âu yếm và vuốt ve vòng 1 của bạn gái đủ lâu để cho nàng thực sự ham muốn và sẵn sàng nhập cuộc.
 
Tuy nhiên, điều chàng băn khoăn là không biết như thế nào thì là ‘đủ’, và chàng cũng thường khá nóng vội khi khó kiềm chế bản thân trước ‘vườn địa đàng’.
 
4. Cô ấy có đạt cực khoái hay không?
 
Phụ nữ vốn khó đạt cực khoái, nhiều người thậm chí còn giả bộ cực khoái để làm hài lòng bạn tình, nếu biết được điều này nam giới sẽ vô cùng bực mình và khó chịu. Do đó, việc làm cho người yêu đạt cực khoái là một vấn đề rất nan giải và khiến các quý ông trăn trở.
 
Thường phái nam sẽ nghĩ rằng, mình kĩ thuật quá kém thì mới không thể làm cho người phụ nữ của mình có những giờ phút thăng hoa và hưng phấn. Và vì thế, việc làm sao để bạn tình luôn đạt cực khoái là điều lo lắng của nhiều người đàn ông.
Ngày gửi: 21/08/2013 - 14:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cúp sao 26cm G3.59
Liên hệ gian hàng...
Đồng tiền gắn quả cầu G8.8
Liên hệ gian hàng...
Mặt nguyệt 8 cạnh phi 100 LC-7021 G3.61
Liên hệ gian hàng...
Cắm bút xoay G5.13
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo