Quan hệ tình dục trong ngày có kinh nguyệt có sao không?

em va ban gai em quan he voi nhau trong ngay cuoi cua den do em chua cho cai ay vao nhung co tinh trung xuat ra va sau do thi co ay co huyet trang ra va keu dau vay co the co ding bau va benh gi ko ?co ai biet tra loi gium em voi
 |  Xem: 26.320  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 06/02/2009 - 12:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

k nên qhtd vào những ngày đỏ vì nguy cơ mắc bệnh phụ khoa sẽ rất cao, đặc biệt là ung thư tử cung
Ngày gửi: 06/02/2009 - 12:54
co le ban chua co nhieu kien thuc ve QHTD? toi rat thong cam voi ban khi ban da khong lam chu duoc "tinh hinh"... Nhung chac ban da duoc nghe nguoi ta nhac den tu " Treo co trang" ( tuc la nhung ngay phu nu bi kinh nguyet). Boi nhung ngay do la nhung ngay khong cho phep QHTD, neu QHTD vao nhung ngay do se rat nguy hiem cho nguoi phu nu, vì: co the bị bang huyet, viem phan phu, dạc biet la nguyen nhan gay nen benh ung thu tu cung. Con ve phan ban cung co nguy co mac benh viem nhem...
Ngày gửi: 06/02/2009 - 13:08

Biết bao do dự lưỡng lự và không ít thành kiến về việc phụ nữ có hành kinh, thậm trí hàng trăm năm nay người ta cho rằng hành kinh của phụ nữ không được sạch sẽ. Nhưng cuối cùng thì các nhà chuyên môn cùng thống nhất một quan điểm chung là quan hệ tình dục khi phụ nữ có hành kinh là hoàn toàn mạnh khoẻ và không bị thiệt hại. Điều duy nhất khi quan hệ tình dục trong thời kỳ phụ nữ có hành kinh phải tuân thủ những ranh rới nhất định.

Trong thời gian hành kinh, là thời gian mà niêm mạc tử cung dễ bị tổn thương và rất dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu quan hệ trong thời gian này, việc giao hợp có thể sẽ dẫn tới rách và làm viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Nhưng ngược lại khi quan hệ tình dục tinh trùng của nam giới sẽ tác dụng vào tử cung làm cho quá trình hành kinh dễ hơn và kết thúc hành kinh sớm hơn đó cũng là lý giải của các nhà chuyên môn.

Một số người suy ngĩ là khi có hành kinh thì không thể có thai được. Quan niệm đó là không đúng, đương nhiên việc thụ thai khi phụ nữ đang có hành kinh ở mức độ rất ít nhất nhưng vẫn có thể sảy ra việc phụ nữ có thai khi đang có hành kinh.
Đương nhiên hành kinh của phụ nữ là một loại máu tiết ra từ cơ thể nếu trong máu có vi trùng thì vẫn có thể truyền lây sang nam giới bình thường ví dụ như HIV….

Vậy phải làm gì?

-Khi quan hệ phải đảm bảo giữ vệ sinh cho cả nam và nữ. Tốt nhất là tắm rửa trước và sau khi quan hệ tình dục.

- Sử dụng khăn vải để khỏi bẩn giường và tốt nhất là dùng khăn vải lót, khăn có 100% chất bông vải sợi thì càng tốt vì khăn này sẽ giặt được ở nhiệt độ cao.Nếu bạn không ngần ngại thì hai người có thể quan hệ tại nhà tắm.

- Nếu có thể chỉ nên quan hệ với các tư thế nhẹ nhàng, nữ nằm ngửa, kê mông hơi cao và có sử dụng bao cao su để tránh những trường hợp không tốt và loại trừ khả năng mang thai.

- Ngoài ra không có bất cứ một lý do nào cấm đoán hoặc hạn chế việc quan hệ tình dục khi đang có hành kinh. Thậm trí các bác sỹ còn nhấn mạnh là vừa quan hệ vừa “thổi kèn” cho nhau tiếng Séc là “orálního sexu” nhưng với điều kiện bạn phải có sẵn một vòi nước hay vòi hoa sen và nước rửa.

Ngày gửi: 31/10/2012 - 15:12
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lò điện xông hương tinh dầu Colorful Mosaic 002
Liên hệ gian hàng...
Sheaffer Prelude Collection 346 G-FP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo