Lần đầu quan hệ không ra máu

toi chua tung quan he voi ai.lan dau tien quan he voi chong toi.toi ko ra mau.anh y thi ko co y kien gi vi anh y hoan toan tin tuong o toi.toi muon biet vi nhung ly do gi ma khi quan he lan dau nguoi phu nu lai khong ra mau?
 |  Xem: 47.916  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/02/2009 - 11:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Màng trinh là một lớp niêm mạc có lỗ nằm chắn phía ngoài âm đạo; có thể một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Việc đưa dương vật hoặc vật cứng vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây chảy máu. Màng trinh 1 lỗ có khả năng chun giãn cao nên khi quan hệ có thể không gây chảy máu.

Cũng có một người bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc lỗ màng trinh quá to, hay khi còn bé bị tại nạn, dị vật đưa vào gây rách. Những trường hợp này cũng không bị chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh chun giãn nhiều (mặc dù chưa quan hệ tình dục) cũng dẫn đến hiện tượng này.

Theo sự tư vấn của BS Nguyễn Minh Nguyệt
Phòng khám đa khoa Việt Hàn, số 9 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội,
Ngày gửi: 11/02/2009 - 11:48
Màng trinh là một niêm mạc mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng một đốt ngón tay. Thầy thuốc có thể xác định được tình trạng màng trinh ( rách đã lâu, mới rách, lỗ màng trinh rộng, không có màng trinh bẩm sinh…) nhưng không thể nói người phụ nữ đã mất trinh do quan hệ tình dục hay do những nguyên nhân khác ( ngã, tật bẩm sinh…), vì những lý do đó nên không ra máu trong đêm tân hôn không phải là dấu hiệu để khẳng định đã mất màng trinh do quan hệ tình dục. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Ngay cả khi màng trinh còn cũng không phải dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối chưa hề có quan hệ tình dục. Cũng có những phụ nữ chưa hề có quan hệ tình dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên. Những nam giới hiểu biết sẽ không coi chuyện ra máu trong đêm tân hôn là quan trọng nhất quyết định đến hạnh phúc cảu vợ chồng mà điều quan trọng nhất chính là tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng nhau trong cuộc sống chung sau này. Năm 1996, có một cuộc khảo sát trong nhận thức của thanh niên với các vấn đề liên quan đến tình dục, tìm hiểu thái độ của nam nữ thanh niên về sự trinh tiết. Một sinh viên ở Đà Lạt đã nói" đôi khi còn màng trinh nhưng 2 người không hợp nhau thì cũng là địa ngục, đâu phải màng trinh quyết định hạnh phúc."

Quan niệm về trinh tiết của nhiều nam giới bây giờ đã khác rất xa vì vậy ban không nên quá lo lắng vấn đề là hãy cùng chồng tìm hiểu những kiến thức khoa học để hiểu chuyện đó một cách đúng nhất.
Ngày gửi: 11/02/2009 - 11:52

Mình gặp 1 trường hợp này mong có ai đó giúp mình với.

Mình và anh ấy quen nhau được 6 tháng, anh ấy tên là T, đây là mối tình đầu tiên của mình. Hai đứa mình rất yêu nhau. Mình yêu thương anh ấy lắm kể cả những lúc anh bệnh tật dường như bế tắc trong công việc, mình đều đến nhà anh ấy chơi để anh ấy đỡ buồn . Cũng chính vì  vậy mà mình càng yêu anh ấy nhiều mặc dù anh ấy lớn tuổi. Trong tình yêu  mình chỉ mong T mau sớm khỏi bệnh để vui vẻ hơn

Trong suốt thời gian 2 tháng gần đây nhất.hằng ngày cứ tối đến mình lại rất nhớ T và chạy đến bên cạnh anh như vậy mình cảm thấy rất thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Thế là điều gì đến cũng đến, hai đứa mình chỉ quan hệ ngòai thôi trong suốt 1 tuần chứ không  cho vào trong, đến tháng mình thấy châm kinh 4 ngày, do là mình suy nghĩ quá nhiều thôi, nhưng  mình lai hay ói , mình nghĩ là mình có thai chứ, nhưng mà qh bên ngoài thì làm sao có thai được, Trong lúc đó mình rất là bối rối mình, mình có kề chuyện này cho T nghe, T đồng cảm và nói nếu có thai thì tháng 6 âm này tui  mình làm đám cưới.

Do mình  quá yêu T nên tối hôm đó mình đã để anh ấy làm chuyện đó với mình. Mình cứ nghĩ lần đầu chắc chắn mình sẽ ra máu, và chắc chắn phải như vậy, mình cố chiu đau không nhúc nhíc, nếu có em bé thật thì mình cũng hạnh phúc lắm, như khi anh ấy cho vào  trong mình thấy nó rất dễ dàng và chỉ hơi đau, anh ấy rút ra liền, T cố tìm kiếm 1 giọt máu nhưng không thấy đâu. Anh ấy buồn kinh khủng

 Mình chẳng hiểu chuyện gì ra trong cuộc đời mình nữa, anh ấy rất buồn và nói mình đã làm chuyện đó với ai, mình sợ mất anh ấy và mình nói dối với T hồi nhỏ mình sống nhờ nhà người thân có hay ở nhờ nhà bạn trai cũ mà  bỏ thuốc mê mình k hề hay biết chỉ là lời nói cho qua chuyện  vì mình nghĩ anh ấy sẽ bỏ qua thôi.Mình  thật dại dột vì mình chỉ  23 tuổi mới ra trường 1 năm ah, những cái gì mình biết chỉ là đo mình đọc sách báo.

 Thật tình thì mình từ bé đến lớn có biết yêu là gì đâu chứ? bạn bè thích thích nhau vậy thôi àh ,chẳng dám hôn nữa là… nhưng rõ ràng  mấy ngày trước mình nghĩ có thai mình tự kiểm tra thì vẫn còn màng trinh nhưng k biết là  phải hay không vì mình không am hiểu về màng trinh. Sau  sư gạt hỏi của T mình nói rằng em không quan hệ với anh ngòai anh ra cả em chi nói lung tung thôi, thì anh ấy không tin mình nữa, và nói e mất từ lâu rồi vào tuồn tuột àh, không có máu gì cả ,mình buồn vô hạn như mất người thân, chưa bao giờ mình đau đớn  tuột cùng như vậy, cả đời mình chưa lừa dối ai bao giờ, dù 1 xu,. Người mình yêu thương mình dâng trọn trai tim, cả sư trinh tiết….

 Nhưng chính anh ấy cho mình hiểu thế nào là tình yêu, thế nào là nụ hôn…mình cứ ngõ khi làm chuyện đó máu sẽ chảy ra. Mình quá ngu ngốc chẳng những anh ấy không tin mình mà nói lúc nào mình cũng nói là còn trinh vì  mình  nghĩ anh yêu và thương mình và sẻ cưới mình vì mình còn trinh  ( mình tư tin là mình còn vì mình hiểu rõ mình nhất) .

 Mình buồn lắm khi anh nói rằng : e dựng lên 1 vở kịch quá hay, em quá thông minh, nhưng em đừng quên là anh am hiểu về sinh lý,em đã mất trinh từ lâu mà em cứ phủ nhận, đời anh căm hận nhất ai xem a là 1 đứa ngu  a đã 40t rồi , anh từng ăn chơi , chuyện gì mà anh không biết…

 Sáng hôm đó mình có lên bệnh viên đa khoa khám xem mình có thai không vì mình trễ kinh từ 4, 5 ngày rồi, tiện thể mình kiểm tra về cái màng trinh của mình, bs nói nó mới chỉ rách 1 đường rất nhỏ rỉ máu ít thôi.mình gọi điện cho anh ấy mong anh ấy đến bệnh viện để được bs nói và cho anh thấy anh hiểu, nhưng anh ấy nói nếu còn thì còn đó chứ có mất đâu mà…, em nói: Nhưng e đã rách 1 đường nhỏ, a nói là anh tức giận khi nghe e nói là anh phá trinh em… a thật kinh tởm…

Và rồi anh ấy có việc về quê được 4 ngày rồi, mình có nt, gọi điên thế nào anh nói lâu lắm anh mới vào, mình có giải thích ngàn lần cũng vô ích…

 Mình thật đau khổ và bế tắc, mình nhiều lúc mình không muốn sống nữa, không muốn ăn uống gì, chẳng làm việc gì được, mình quá đau khổ khi sư thât chẳng phải là sự thật.

  Tại sao? Cái cấu tạo màng trinh của mình lạ như thế, sao nó lai không đau, không ra máu chứ mình buồn lắm, buồn lắm có ai chưng minh được là mình trong sạch chứ…

  Mình thật lòng yêu thương anh ấy hết mình, dù anh ấy có già đi, có tan vỡ sư nghiệp, có mất tất cả mình vẫn hi sinh yêu thương anh ấy, vì anh ấy là mối tình đầu tiên của mình, mình thương anh ấy lắm. Thật sư mình rất đau khổ đến tuột cùng, mình phát điên mất… anh chị ơi giúp em với có cách nào khám để  chứng minh mình hoàn toàn trong sạch cho anh ấy không?…….. em gái đau khổ

Ngày gửi: 15/07/2012 - 21:44
Chuyên gia

Chào bạn!

Quan hệ lần đầu không ra máu không thể khẳng định người đó đã mất trinh vì quan hệ trước đó rồi.

Màng trinh là một màng mỏng nằm chắn trước cửa âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 3cm. Vì vậy rất dễ rách.

Màng trinh của mỗi người có cấu tạo khác nhau, có người màng trinh rất mỏng chỉ cần va chạm nhẹ là có thể rách lúc nào không, khi rách chỉ ra ít chất nhầy màu hồng hồng nên không biết là rách màng trinh. Có người màng trinh rất dày và có độ đàn hồi tốt  nên không thể rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Có thể màng trinh của bạn dày nên chưa rách trong lần quan hệ đầu tiên và có thể nó sẽ rách trong những lần quan hệ tiếp theo khi mà lúc này nó đã giãn ra. Cũng có những người màng trinh không rách sau khi sinh con xong kiểm tra vẫn còn màng trinh.

Vì vậy, không thể dựa vào việc có chảy máu hay không trong lần quan hệ đầu tiên để đánh giá được.

Tổng đài hỗ trợ 19006899

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 16/07/2012 - 10:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mặt nguyệt phi 180 khắc bông lan G3.62
Liên hệ gian hàng...
Đồng Hồ AC Milan
Liên hệ gian hàng...
Uranus Blue Pearl
Liên hệ gian hàng...
Bút Uranus 962
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo