Em quan hệ được 8 ngày. Mua que thử 2 lần đều 2 vạch. Bác sĩ siêu âm kết luận không có thai? Vậy em có thai không?

em quan he duoc 8 ngay.mua que thu 2 lan deu phat hien 2 vach.bac si sieu am lai ket luan khong co.em mua que thu lai van co 2 cach.lieu em co thai ?
 |  Xem: 10.253  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 13/02/2009 - 11:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chúng tôi xin cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bạn cần như sau:

Các triệu chứng có thai:

Que thử báo có mà bác sĩ bảo không, có thể do:

- Test quá sớm, trước ngày đầu của kỳ kinh nguyệt (theo dự đoán)

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của que thử và vì thế đã tiến hành thử sai hoặc không biết cách đọc kết quả

- Dùng một số loại thuốc chống vô sinh có hoocmôn hCG

- Có thể bạn mắc một số bệnh về tử cung dẫn đến việc tiết hCG

Thử thai (Quickstick) là một xét nghiệm định tính nhằm phát hiện HCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất do nhau thai tiết ra (hợp bào nuôi), có trong nước tiểu. Kết quả dương tính (có 2 vạch: vạch trên là vạch chuẩn, vạch thứ hai là kết quả nếu đậm bằng hay hơi nhạt hơn vạch thứ nhất và xuất hiện trong vòng năm phút) thường được xem là có thai.

Tỉ lệ dương tính giả thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Muốn xác định lại, cần phải thử beta HCG trong máu, có độ chính xác cao hơn. Thử thai có thể phát hiện thai sau khi có trễ kinh hoặc có thể rất sớm sau thời điểm có thụ thai từ 10-14 ngày.

Siêu âm qua ngã âm đạo có thể phát hiện thai sớm hơn siêu âm trên bụng. Bằng siêu âm qua ngã âm đạo khi thai được 4-5 tuần vô kinh (tuổi thai được xác định theo thời điểm có kinh cuối cùng), bắt đầu thấy được túi thai; ở tuần thứ 7 vô kinh, sẽ có hình ảnh phôi thai và ghi nhận tim thai.

Bạn nên xác định một chỗ khám có uy tín để kiểm tra kỹ càng đồng thời khám và chữa nếu thực sự bị rối loại nội tiết tố cơ thể.

Chúc bạn mạnh khỏe và may mắn!
Ngày gửi: 13/02/2009 - 14:35
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của biet_tuot.em cam on.lam on cho em biet them.em thu 2 lan sau khi quan he 8 ngay.deu la 2vach mau hong.bac si sieu am bung,ket luan khong co thai.8 ngay co phat hien duoc khong ah?sau do em ve thu lai van la 2 vach mau hong.em rat lo lang.em con la hoc sinh ma.lam on hay giup em voi.ma binh thuong chu ky kinh cua em rat deu.dọi khj moi bi cham.nhung lau nhat chj la 4,den 5 ngay thoi.nhung cho den hom nay la 9 ngay.neu tjnh tu hom quan he tọ gio la 17 ngay em chua co kjnh.lam on hay giup em
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê xe ôtô Camry2.4 phục vụ đám cưới NT Hà Nội
Liên hệ gian hàng...
Thuê xe Ford transit 16chỗ phục vụ đám cưới hỏi
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo