Một câu hỏi về bệnh nam giới. Cần bác sĩ giúp đỡ!! Thủ dâm có dẫn đến xuất tinh sớm không?

Em năm nay 22 tuổi! Em đã thủ dâm từ lâu rồi, (chắc khoảng lúc 12 tuổi). Bây giờ dương vật của em rất nhỏ và đã có lần QHTD với bạn gái nhưng lại bị xuất tinh sớm không biết có phải nguyên nhân từ việc TD quá sớm không??? Cho em hỏi về cách chữa trị và có chế độ ăn uống j không??? Cảm ơn bs trước.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi nhận thấy bạn có những boăn về việc thủ dâm có dẫn đến xuất tinh sớm hay không. Chúng tôi cũng chưa rõ điều gì khiến bạn băn khoăn như vậy? Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn được nhiều hơn nhé. Như bạn biết đấy thủ dâm là cách thức tạo ra khoái cảm mà không cần phải quan hệ tình dục. Về cơ chế thủ dâm cũng giống như quan hệ tình dục, khi có những kích thích tình dục đạt đến một độ nhất định, sự co bóp của các cơ dẫn đến sự xuất tinh. Như vậy, bạn có thể thấy thủ dâm không ảnh hưởng tới sức khoẻ tình dục sau này và nó cũng không phải là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục bạn ạ. Không những thế thủ dâm còn có một số lợi ích khác như kéo dài thời gian giao hợp hơn (ví dụ trong những trường hợp khi quan hệ tình dục bị xuất tinh sớm hơn mong đợi thì việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục có thể giúp giảm bớt những ham muốn dục quá mức khiến làm cho người nam lâu xuất tinh hơn…). Bên cạnh đó, thủ dâm cũng là cơ hội giúp bạn nam khám phá được những điểm nhạy cảm trên cơ thể, bạn ạ. Tuy nhiên, một điều chúng tôi muốn chia sẻ thêm với bạn rằng khi thủ dâm bạn cần giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như tay của bạn trước và sau khi thủ dâm và tránh những vật sắc nhọn khi thủ dâm, bạn nhé. Thủ dâm với tần suất phù hợp với sức khoẻ, với khả năng đáp ứng của cơ thể không những không có hại mà nó còn đem đến những lợi ích như đã nói ở trên. Còn nếu thủ dâm quá nhiều và không phù hợp với khả năng đáp ứng của cơ thể thì nó có thể có ảnh hưởng nhất định tới sức khoẻ, bạn ạ. Xuất tinh sớm tuỳ thuộc vào nguyên nhân và mức độ khác nhau sẽ có những cách khắc phục cụ thể khác nhau. Để khắc phục xuất tinh sớm trước hết chúng ta cần xác định xem hiện tượng xuất tinh sớm ở bạn nam là một trục trặc nhất thời hay thực sự bạn nam đã bị mắc chứng xuất tinh sớm. Nếu định nghĩa về mặt chất lượng, "xuất tinh sớm" là hiện tượng bắn tinh xảy ra trước khi có sự thỏa mãn của đôi bạn tình. Theo khái niệm này nếu trên 50% số lần quan hệ tình dục mà hai người trong cuộc không thoả mãn với thời gian giao hợp thì có thể coi người nam bị xuất tinh sớm. Một số chuyên gia khác đưa ra khái niệm xuất tinh sớm theo thời gian giao hợp, khi đó các trường hợp thời gian từ khi giao hợp đến khi xuất tinh dưới 5 phút, đặc biệt là dưới 2 phút, có thể được coi là xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm bao gồm nhiều nguyên nhân khác nhau như : Nguyên nhân tâm lý ; sinh lý ; điều kiện sức khoẻ ; việc sử dụng chất kích thích... Nhưng nguyên nhân chủ yếu là nguyên nhân tâm lý (tâm lý căng thẳng, quá hưng phấn, hồi hộp; lo lắng, sợ bị xuất tinh sớm, sợ bị mất điểm trước bạn tình...). Do vậy việc khắc phục xuất tinh sớm chủ yếu dựa vào những liệu pháp tâm lý; biện pháp dùng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật chỉ được chỉ định thực hiện trong trường hợp xuất tinh sớm do nguyên nhân sinh lý, bệnh lý gây nên và khi những biện pháp khắc phục khác không đem lại hiệu quả. Cụ thể, để khắc phục xuất tinh sớm trước hết bạn nam có thể thực hiện một số biện pháp như : Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp để tạo tâm lý thực sự thoải mái cho cả hai người khi quan hệ tình dục; Sử dụng bao cao su, đặc biệt là loại bao có kích thước chật hơn kích thước dương vật một chút; kích thích và xuất tinh 1 lần trước khi chính thức tiến hành quan hệ tình dục với bạn gái một thời gian. Chỉ với một số bí quyết nho nhỏ trên nhiều bạn nam đã khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm và tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, website của Tâm sự bạn trẻ có bài viết giới thiệu các bài luyện tập kéo dài thời gian xuất tinh, bạn có thể tham khảo qua đường dẫn sau: [url=http://tamsubantre.org/default.asp?pr=sktdxem&id=466&cid=32]http://tamsubantre.org/default.asp?pr=sktdxem&id=466&cid=32 [/url] Những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm kể trên không gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ tình dục nói riêng của bạn nam. Để luyện tập thành công các bài tập trên đòi hỏi các bạn nam phải kiên trì và cố gắng bền bỉ. Đặc biệt nếu có sự cảm thông và hợp tác của bạn gái trong việc cùng luyện tập kéo dài thời gian xuất tinh thì khả năng thành công sẽ cao. Trong trường hợp khi đã áp dụng những biện pháp trên nhưng vẫn không giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì việc kiểm tra những bất thường về sinh lý trong cơ thể là cần thiết. Bạn có thể đến bệnh viện đa khoa hoặc khoa nam học các phòng khám để kiểm tra và có hướng khắc phục phù hợp. Về giá cả của việc chữa trị xuất tinh sớm tại bệnh viện thì điều đó còn tùy thuộc nguyên nhân cũng như hiện trạng của tình trạng xuất tinh sớm bạn ạ. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc! Chúc bạn mọi điều tốt lành!
tieu anh
Trả lời 15 năm trước
thu dam ko co hai , nhung minh nghi nen han che, nhu vay se tot hon ^^
tran minh
Trả lời 15 năm trước
Rất cảm ơn những lời khuyên của mọi người! Em có một câu hỏi nữa.Em đã TD sớm như vậy bây h xuất tinh thấy lượng xuất ra ít và có vẻ không "chất lượng" liệu có ảnh hưởng j đến sk sinh sản không? Trên thế giới có phương pháp nào khiến dương vật to hơn hiện tại đc không?
nguyenhai
Trả lời 14 năm trước
ban thu dam qua som va thu dam trong 1 thoi gian dai bay gio thay tinh dich bi loang. dieu do la co the xay ra. con ve van de duong vat nho bay gio tren the gioi co the chua duoc ngay o Viet Nam cong nghe do cung dc ap dung. neu co dieu kien ban hay den cac phong kham nam khoa de dieu tri. chung tinh dich loang thi tinh trung cung se rat it kho co the thu thai ban nen di kham som. ban co the den phong kham tiet nieu va nam khoa Tam Anh o 30a ly nam de, ba dinh, ha noi. chuc ban manh khoe