QHTD sau khi hết kinh nguyệt khoảng 2 ngày thì liệu có thai không?

Minh co 1 con nho e moi 15t thoi . Nhung vi 1 lan ko co ng lon o nha nen ca 2 da ko cuong lai dc . Nguoi bn trai cua no chi moi dua vao thi no co cam jac dau va k mun tip tuc nua . Sau do 2 dua dung hun hit va co xat nhau ben ngoai . Hinh nhu bn trai no co xuat tinh .... [ chung no lam chuyen do sau 1 hay 2 ngay j do , khi e minh vua het kinh nguyet ] . Nhung theo loi e minh noi thi no nghi la tinh trung ko vao , vi no ko co cam jac . Vay kha nang co thai la bao nhieu % ?
Xem kết quả phiếu:
Dong gop i kien di
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
25%1
75%3
Tổng cộng: 4 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 75.746  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 23/03/2009 - 19:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Tôi hiểu được phần nào những băn khoăn lo lắng của bạn lúc này. Đó là tâm trạng chung của nhiều người nhất là những người có quá ít thông tin và kiến thức về sức khỏe sinh sản giống như bạn.

Tuy nhiên các thông tin của bạn đưa ra chưa thực sự đầy đủ nhưng tôi vẫn đưa ra những thông tin chung để bạn tự soi vào vấn đề của mình. Năm nay bạn 21 tuổi. Nhìn chung ở lứa tuổi này kinh nguyệt cũng đã khá ổn định trừ một số ít ngoại lệ. Áp dụngviệc tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì trước hết kinh nguyệt của người đó phải tương đối đều(Theo dõi trong vòng 6 tháng, tìm ra chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất không quá 2 ngày). Tôi cũng cần lưu ý với bạn rằng việc tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt vốn dĩ là một cách tránh thai mà độ an toàn không cao.

Cách tính như sau:
Lấy chu kỳ ngắn nhất trừ đi 20= ngày không an toàn đầu tiên

Lấy chu kỳ dài nhất trừ 10= ngày không an toàn cuối cùng

Ví dụ: Chu kỳ ngắn nhất của bạn là 28 ngày, chu kỳ dài nhất là 30. Theo công thức trên thì sẽ tính được như sau:

28-20=8 (tức là ngày thứ 8 tính từ khi có kinh đầu tiên là ngày không an toàn đầu tiên)

30-10=20 (tức là ngày thứ 20 là ngày không an toàn cuối cùng)

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều thì bạn quan hệ sau 3 ngày hết kinh tôi cũng chưa thể khẳng định được có phải vẫn trong thời gian an toàn cuả bạn không vì bạn không nói rõ là kinh nguyệt của bạn ra trong mấy ngày. Nhưng với công thức trên bạn có thể tự trả lời được câu hỏi đó cho mình.

Trong khoảng từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt(theo ví dụ nêu trên) thì trứng có thể dụng vào bất kỳ thời gian nào nên việc đưa ra một con số cụ thể thời điểm dễ có thai nhất là không thể chính xác được.

Nếu bạn quá lo lắng cho trường hợp của mình thì bạn có thể thử thai sớm bằng que thử thai, chỉ 7-10 ngày sau khi quan hệ. Bạn nên thử vào buổi sáng sớm sẽ cho kết quả chính xác hơn.
Ngày gửi: 24/03/2009 - 10:38
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Trên thực tế dù quan hệ vào bất kỳ thời gian nào cũng đều có khả năng mang thai, tuy nhiên khả năng đó là ít hay nhiều mà thôi. Biện pháp tránh thai tính ngày an toàn hiệu quả khoảng 70% thôi và chỉ áp dụng cho những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều (các chu kỳ chênh nhau không quá 2 ngày). Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn giá đều htif trước khi có kinh nguyệt khoảng 7 ngày và 7 ngày sau khi hết kinh là những ngày an toàn, quan hệ ít có khả năng mang thai.  Nếu bạn trai chưa xuất tinh và trước khi quan hệ chưa có tiết dịch thì không có khả năng mang thai. Tuy nheien, nếu có tiết dịch và ở gần âm đạo thì tinh trùng vẫn có khả năng bơi vào để gặp trứng và thụ tinh.

Để được tư vấn trực tiếp hãy gọi 19006899

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 03/03/2012 - 09:31

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất lo lắng về chuyện này, đây là vấn đề nhạy cảm khó có thể nói cùng ai được, để bạn yên tâm và tìm hướng giải quyết tốt nhất cho chuyện này, bạn nên gọi điện tư vấn hỏi chuyên gia tư vấn từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, số điện thoại kết nối trực tiếp chuyên gia là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn khỏe và bình an nhé!

Ngày gửi: 07/06/2014 - 10:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê thiếu nữ
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 011
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
Quảng cáo