Làm thế nào để quan hệ không mang thai ?

Cho mình hỏi làm thế nào để quan hệ mà không dẫn đến việc mang thai .
Mình có nghe tụi bạn nó nói :" khi nào quan hệ sau ngày có kinh nguyệt thì sẽ bị "dính" ngay . Còn nếu không nhầm vào những ngày đó thì sẽ không bị " dính " . Cho hỏi có phải như thế không ?
Nếu không muốn dùng BCS thì cách tốt nhất để không mang thai là như thế nào ?
Xin trả lời giúp .
 |  Xem: 234.092  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 04/04/2009 - 15:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Cái này hơi nhạy cảm đây .mình xin mạo muội chia sẻ 1 số kinh nghiêm lượm nhặt đó đấy hi vọng giúp ích cho bạn.
-cách tốt nhất để khỏi dính bầu là đừng quan hệ còn nếu không dừng đc thì còn cách dụng BCS . chà chà ...nhưng mà cái này bạn không thích thì sủ dụng cách 3 nhé dùng biện pháp tránh thai khác như uống thuốc tránh thai(cái này có nhiều loại lắm nha cả nâu dài và tức thời đó), hay xuất tinh ngoài (cái này cần kinh nghiệm chiến đấu đấy ).Chưa chắc thì còn cách nữa đây đó là canh ngày trứng rụng cái này có phần mềm OMAI-GINO(cần sự phối hợp của đối tác nữa) sử dụng cho dòng máy S60 rất hay lắm đó.chúc vui vẻ
Ngày gửi: 04/04/2009 - 16:48
Dùng thuốc tránh thai loại cấp tốc dễ gây nguy hiểm, xuất tinh ngoài thì vẫn còn tinh trùng trong nước nhờn tiết ra, tính ngày kinh thì xác suất không dính thấp. Tốt nhất là dùng BCS vì:
- Tránh lây nhiễm bệnh truyền nhiễm, người đã dính vào quan hệ tình dục thì cũng dễ trở thành nô lệ của tình dục, sẽ không chỉ quan hệ với một người đâu thôi bạn ạ
- Tránh thai, hiện nay có nhiều loại BCS và không phải loại nào cũng gây khó chịu. (bỏ tiền nhiều tí là có loại ngon ngay)
Chỉ cần có 2 lý do trên cũng đủ để bạn nên chọn BCS, còn nếu muốn có cảm giác nhiều mà khả năng dính thai thấp thì tốt nhất chỉ còn có cách xuất tinh ngoài là ổn nhất
Ngày gửi: 04/04/2009 - 16:53
niu bn mun k co thạ thj dug lam..k mun dug bcs thj dug thuoc tranh thai..sau khj wan he uog 1vien thuoc tranh thai khan cap la xog..hieu postinor..chuc bn may man
Ngày gửi: 05/04/2009 - 12:34

bạn thân mến!

trường hợp của bạn nếu bạn không muốn sử dụng bao cao su trong QHTD thì chỉ cần 1 lần duy nhất bạn cũng có thể có thai ngoài y muốn chứ không nhất thiết phải vài lần trở lên. nếu không muốn sử dung BCS bạn có thể sử dụng việc tranh thai thông thường như uông thuốc tránh thai, dùng màng ngăn âm đạo hoặc xuất tinh ngoài âm đạo. tuy nhiên việc xuất tinh ngoài chưa chắc đã là an toàn đâu ban nhé mà nó còn làm giảm khoái cảm của bạn.

các bạn của bạn nói " khi nào quan hệ sau ngày có kinh nguyệt thì sẽ bị "dính" ngay . Còn nếu không nhầm vào những ngày đó thì sẽ không bị " dính " đó là sai lầm.

nếu tránh thai tinh theo vòng kinh là phương pháp dựa vào ngày có kinh, bạn phai chọn ngày giao hợp xa với ngày rụng trứng để thánh thụ thai. tức là bạn phải tránh vào những ngày từ ngày thứ 12 đến ngày thứ 18 của chu kỳ kinh tính từ ngày có kinh.

Tuy nhiên việc tránh thai này vẫn dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn. mình nghĩ bạn nên tham khảo thêm trên sách báo nữa để tìm hiểu thêm.

chúc bạn luôn hạnh phúc và có sự lựa chọn sáng suốt.

thân ái.

Ngày gửi: 07/04/2010 - 12:51

Chào bạn, để có thể áp dụng biện pháp tránh thai bằng cách tính vòng kinh thì chỉ áp dụng với những trường hợp bạn gái có vòng kinh đều bạn ah.

 

Ngày gửi: 08/06/2010 - 20:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

MN trên đế phi 100 G5.88
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn hình tim
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo