Mua và sửa xe đạp địa hình ở Hà nội

Tình hình là giá xăng cao. Đợt tới em định lôi con xe địa hình ghẻ từ thời trai tráng ra đi cho tiết kiệm. Có một vấn đề là bộ phận chuyển đĩa bị hỏng từ lâu mà chưa sửa được. Đã mang ra thợ nhưng các chú có vẻ không thạo dạng này, toàn chữa từ lành thành què. Có mấy lần em phải thuê taxi chở xe về nhà, nhục ko tả. Có ai biết địa chỉ nào chuyên sửa chữa mông má xe địa hình thì cho em biết. Hoặc tầm này có loại xe nào ngon, hợp với trung niên thì em thanh lý luôn, làm con mới. Nếu vatgia.com có nhiều 'cua rơ' mình lập hội xe đạp, đú với hội xuyên Việt của thằng bạn em. Tầm tháng 3 mùa xuân, đạp xe đi chùa Thầy cũng ổn phết.
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Đường Hà Nội có lên dốc xuống đèo lắm đâu mà xe đạp cần nhiều số làm gì. Cái chuyển đĩa hỏng thì chịu khó đi 1 tốc độ đấy thôi vậy. Còn nếu bác bảo k0 đáng bao tiền thì nhờ người mua cái mới về thay vào. Ở nhà dân tình ngày xưa đa số đi xe đạp 1 số nên bói đâu ra thợ sửa.
Trả lời 16 năm trước
A! may quá các bác bảo em phá cái khóa càng của xe đạp thì cần những dụng cụ gì để em còn chuẩn bị ra tay ạ (chú thích: đừng bảo em mang ra hàng cho thợ sửa nhé vì như thế thì em mua luôn cái xe mới cho dzồi) chứ mấy hôm nay đi chợ toàn phải quá giang bà chị ngại quá cơ[:,)])
BT
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bimbim[/b] A! may quá các bác bảo em phá cái khóa càng của xe đạp thì cần những dụng cụ gì để em còn chuẩn bị ra tay ạ (chú thích: đừng bảo em mang ra hàng cho thợ sửa nhé vì như thế thì em mua luôn cái xe mới cho dzồi) chứ mấy hôm nay đi chợ toàn phải quá giang bà chị ngại quá cơ[:,)])[/quote] Mấy cái khóa càng đấy thì ăn thua gì, toàn đồ rởm ấy mà. Em cứ chuẩn bị cho anh cái búa to to, phang một phát là vỡ tan tành, xong việc ngay. Ơ nhưng mà đừng phang nhầm vào xe nhớ, nếu không thì "mua luôn cái xe mới cho dzồi" đấy. [:D] Anh nói thật đấy! [:)]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nếu HN ko có chỗ nào sửa được thì cũng đành có mới nới cũ, chứ biết làm thế nào. Nhưng ngồi lên xe lại nhớ cảnh cũ người xưa nhiều lúc cũng bồi hồi ko tả. [:,)]
hao
Trả lời 11 năm trước

E thi lại hay sửa xe và bao dưỡng xe ở.nhiều nơi. Tông hợp lại thế này theo cá nhân e đánh giá
1/Anton bike e mua xe ở đây nên dc bao duong mphi ko nói. Nhung khuyen moi ng chj nen mua xe thôi chứ .Pk ở đây rất đắt
2/Xe đạp thống nhất ngã tư pakson chỗ này làm cũng dc nhưng phải hỏi giá kỹ trước khi làm vj hay bj chém và nhân vien cũng k nhiệt tình cho lắm.
3/ 678 la thành. Chỗ chú thông. Rất nhjet tjnh. E hỏi gj cubgz trả lời. khuyen răn này nọ. Chỗ này dành cho bác nào muốn bảo dưỡng lqu dài và học hỏi kn của lão làng ^_^
4/ quang anh shop 10 tang bat hổ. Ông a này cũng rất nhiệt tình dành cho bác nào có nhu cầu ráp xe sẽ đc tư vấn ngon lành
5/nhà bác gì gì ở thái thịnh tầng 2 . thấy mọi ng bảo nhiệt tình nhưng e lên thì thấy bt. ông bác tư vấn kiểu chung chung. hỏi sửa chữa cũng chả thấy chỉ gì...xe thì cũng nhiều loại bãi tùm lum.xịn có tàu có mỗi tội ko biết do ông bác có tuổi hay sao mà tính hơi khó chịu
6/ là 2 nơi e rất hay mua phụ kiện là hangfbinhdan và 1/17 thụy khuê. 2 shop này có sự chenh lechj về gja cả . thụy khue có nhiều đồ hơn và giá rẻ.nhưng e khuyen bác nào có tg nhà gần thuy khue thj ra shop đấy mua chứ e ko thích vj ra 3 ngày nó toàn đóng cửa rất khó chịu. Hbd thi mở hoài thuận tiên cho ai cần luon và ngay các pk cần đến.