HKbike Hải Dương mua ở đâu?

Tôi đang có nhu cầu mua xe đạp điện, mấy loại xe nhái Yamaha, Honda thì tôi khá sợ chất lượng nên muốn hỏi mua xe đạp điện chạy pin chính hãng của HKbike. Tôi ở tp Hải Dương thì có thể mua ở đâu? Cám ơn các bạn nhiều

Nguyen Minh Duong
Trả lời 11 năm trước

Hôm qua tôi gọi lên chính hãng thì nghe nói HKbike mở showroom độc quyền tại Hải Dương vào khoảng giữa tháng 4 này. Địa chỉ 120 đường Thống Nhất. Bạn thử liên lạc số 0977.369.883 để hỏi thêm xem sao