Chuyện tình đơn phương của mình!

Mình yêu một người mà người đó chỉ coi mình là bạn tri kỷ. Người đó nói mình rất đặc biệt đối với người ấy. Người ấy nói là chưa muốn yêu. MÌnh muốn hỏi các bạn mình nên làm thế nào bây giờ? Có nên tiếp tục theo đuổi?
nguyen le nga
Trả lời 15 năm trước
chưa yêu chứ không phải la không yêu, hai quan niệm này hoàn toàn khác nhau đó nha.Bít đâu người bạn đó muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về bạn ở cương vị một người bạn thân thôi trước khi nhận lời yêu bạn thì sao?chúc hai người hạnh phúc
Pham Huy Hoang
Trả lời 15 năm trước
yêu 1 người phải chăng lầm lỗi đúng hok. Tốt nhất h bạn nên từ từ thời gian sẽ trả lời tất cả thôi! Chắc chắn người đó sẽ đáp lại tình cảm của bạn![:)]
lê thị kim trúc
Trả lời 15 năm trước
nguoi do chua iu ban chu ko phai la ko iu vi vay ban cu theo duoi[:x][:D][):D(]
ngan
Trả lời 15 năm trước
quyet dinh vay di[):D(]cu the ma lem`[:D]
vuongtansang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghỉ là bạn nên tiếp tục theo đuổi . Chứ hok lẻ lai bỏ cuộc như zay sao!!!!! néu mìn nói đúng mong bạn thank cai kakakkakka
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
có hãy cố gắng lên hãy dùng mọi phương án để chinh phục cô ấy
taminhvuong
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạn cũng hơi giống mình rồi đó. Mình thương người ấy, nhưng người ấy lại cứ bình thường, dường như chỉ muốn xem mình là bạn thôi. Mình chắc trong trường hợp của bạn thì bạn đã buồn rất nhiều, và mình cũng vậy. Nhưng mình thì ẽ không chịu bỏ cuộc đâu. Cho mình hỏi bạn một câu nhé. Bạn có sợ một chàng trai mà người khác hay dùng từ lãng tử để gọi hay không, dù chỉ là một lãng tử thôn quê nghèo nàn. Mình ghét từ lãng tử này và mình ghét chính mình xưa kia nữa. Mình không muốn đi tiếp con đường năm xưa nữa. Vì vây, khi mình thương người ấy, mỗi ngày khi ngủ dậy và mỗi đêm trước khi đi ngủ mình luôn xác tín trong tâm trí mình một câu rằng: mnih thương người ấy thật lòng và mãi mãi sẽ chi mình người ấy thôi. Mình mong muốn trong tương lai mình sẽ có người ấy bên cạnh. Một mối tình đơn sơ, giản dị và trong sáng. Đó cũng là một trong những lý do mình không muốn bỏ cuộc. Mình mong một ngày nào đó người ấy sẽ hiểu cho lòng mình. Minh đang học đai học, năm thứ nhất thôi. thơi gian con dài, ít nhất cũng là 4 năm đại học, và con thơi gian sau này nữa. Vì thế mình cũng không nôn nóng cho lắm. Mình chỉ đợi mong một ngày thôi. Một ngày mai tươi sáng. Mình luôn tin tưởng vào ngày mai. Mình tâm sự với bạn mấy lời này thôi. Còn bạn, bạn suy nghĩ sao về cách suy nghĩ của mình, và bạn hãy tiếp tục suy nghĩ cho chính bạn nữa nha. Thân mến!
le thai
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là bạn nên để thời gian quyết định mọi chuyện nếu người đó thật sự yêu bạn thì sẽ nhanh chóng đáp lại tình cảm của bạn thôi. Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.[:)]
lethihongnhu
Trả lời 14 năm trước
hay tiep tuc theo duoi co len
buinamkhanh
Trả lời 14 năm trước
[:)] sao bạn lại không tiếp tục chuyện này nhỉ.người ta đã bảo là bạn rất đặc biệt với người ta rồi mà.rồi từ cái đặc biệt sẽ chuyển sang thích và rồi thành yêu ngay mà. các cụ ta đã có câu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén cơ mà.bạn hay cố gắng kiên nhẫn và chờ đợi.mình chúc bạn thành công.[):D(][;;)]