Liệu mình có khả năng thi đậu đại học 2011 không?

Em thi hv bưu chính viễn thông 2011 chưa cộng điểm kv là 13đ.Trong đó có 8 thí sinh cùng điểm,56 thí sinh lơn điểm hơn (cùng ngành,cùng khối) ,Mà chỉ tiêu của trường là 70 em ở kv2 NT thi có khả năng đậu không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với số điểm 14 (đã cộng điểm khu vực 2) thì mình không rõ bạn có thể đậu được hay không nữa. Bạn không nói rõ bạn thi ngành nào, khối nào, phía Bắc hay phía Nam nên không thể trả lời cụ thể được.

Bạn nên chú ý xem điểm chuẩn 2011 của Học viện Công ngệ bưu chính viễn thông TẠI ĐÂY.

Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn 2010 của trường Học viện bưu chính viễn thông

Dưới đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm.

Điểm chuẩn dành cho đối tượng học sinh đóng góp học phí như các trường công lập:

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (cơ sở phía Bắc) - Mã trường BVH

Các ngành
đào tạo ĐH

Mã ngành
Điểm chuẩn 2010
Kỹ thuật Điện tử viễn thông
23,0
Kỹ thuật Điện - điện tử
20,0
Công nghệ thông tin
23,0
Quản trị kinh doanh
21,0
Kế toán
Các ngành đào tạo CĐ
Điện tử viễn thông
C65
Công nghệ thông tin
C66
Quản trị kinh doanh
C67

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (cơ sở phía Nam) - Mã trường BVS

Các ngành
đào tạo

Mã ngành
Điểm chuẩn 2010
Kỹ thuật Điện tử viễn thông
18,0
Kỹ thuật Điện - điện tử
16,0
Công nghệ thông tin
17,0
Quản trị kinh doanh
17,5
Kế toán
16,0
Các ngành đào tạo CĐ
Điện tử viễn thông
C65
Công nghệ thông tin
C66
Quản trị kinh doanh
C67
Điểm chuẩn đối với đối tượng học sinh đóng góp học phí theo nhu cầu:
Phía Bắc:

Các ngành
đào tạo ĐH

Mã ngành
Điểm chuẩn 2010

Chỉ tiêu xét tuyển NV2

Điểm chuẩn NV2
Kỹ thuật Điện tử viễn thông
17,0
Kỹ thuật Điện - điện tử
16,0
16,5
Công nghệ thông tin
17,0
Quản trị kinh doanh
17,0
Kế toán
17,0
Các ngành đào tạo CĐ
Điện tử viễn thông
C65
12,5
Công nghệ thông tin
C66
12,5
Quản trị kinh doanh
C67
11,5
Phía Nam:

Các ngành
đào tạo

Mã ngành
Điểm chuẩn 2010

Chỉ tiêu xét tuyển NV2

Điểm chuẩn NV2
Kỹ thuật Điện tử viễn thông
14,0
Kỹ thuật Điện - điện tử
13,5
Công nghệ thông tin
14,0
14,5
Quản trị kinh doanh
14,0
16,5
Kế toán
14,0
16,5
Các ngành đào tạo CĐ
Điện tử viễn thông
C65
11,5
Công nghệ thông tin
C66
Quản trị kinh doanh
C67
11,5