Khảo sát dòng xe Yamaha Jupiter RC 2011

  1. Bạn đang sử dụng loại phương tiện gì?
  2. Xe máy
  3. Ô tô
  4. Xe buýt
  5. Xe đạp
  6. Phương tiện khác

Các khách hàng chọn phương án B, C, D, E có thể dừng cuộc khảo sát ở đây.

  1. Bạn đang đi xe máy của hãng nào?
  2. Yamaha
  3. Honda
  4. Suzuki
  5. Hãng khác

Các khách hàng chọn phương án B, C, D có thể dừng cuộc khảo sát ở đây.

  1. Bạn biết đến những dòng xe máy nào của Yamaha? Bạn có thể kể tên?

  1. Loại xe máy bạn đang đi:
  2. Yamaha Jupiter RC 2011
  1. Yamaha Sirius R 2010
  2. Yamaha Cuxi Fi 2010
  3. Loại xe khác

Các khách hàng chọn phương án B, C, D có thể dừng cuộc khảo sát ở đây.

  1. Tại sao bạn lại quyết định chọn Yamaha Jupiter RC 2011?

  1. Bạn biết đến Yamaha Jupiter RC 2011 bằng cách nào?
  2. Bạn biết đến Yamaha Jupiter RC 2011 với những tính năng nổi bật nào?
  1. Do đọc trên mạng
  2. Do xem quảng cáo trên tivi
  3. Do người quen giới thiệu
  4. Tự mình tìm hiểu
  1. Mẫu mã màu sắc đa dạng đẹp mắt
  2. Vừa túi tiền người mua
  3. Rất bền
  4. Nhiều chức năng ứng dụng
  5. Ý kiến khác

  1. Bạn thích điều gì nhất ở Yamaha Jupiter RC 2011?
  1. Mẫu mã màu sắc đa dạng đẹp mắt
  2. Vừa túi tiền người mua
  3. Rất bền
  4. Nhiều chức năng ứng dụng
  5. Ý kiến khác

  1. So sánh với các dòng xe khác, bạn có cho rằng Yamaha Jupiter RC 2011 là dòng xe có chất lượng tốt nhất?
    1. Không

10. Bạn có cho rằng chất lượng của Yamaha Jupiter RC 2011 tương xứng với giá cả không?

  1. Quá đắt
  2. Cũng hơi đắt
  3. Phù hợp
  4. Rẻ
  5. Quá rẻ

11. Bạn đã quyết định chọn Yamaha Jupiter RC 2011 từ trước khi đến cửa hàng?

  1. Phải
  2. Không phải

12. Nếu được đề nghị, bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân mua Yamaha Jupiter RC 2011 chứ?

  1. Tất nhiên rồi!
  2. Tôi sẽ để cho họ tự lựa chọn và quyết định.
  3. Tôi không có ý định giới thiệu Yamaha Jupiter RC 2011 cho họ.
  1. Bạn thường xuyên nhìn thấy  Yamaha Jupiter RC 2011 ở đâu?
  1. Trên các phương tiện thông tin đại chúng
  2. Ở các chương trình tài trợ sự kiện thể thao, ca nhạc
  3. Ở các cửa hàng xe máy
  4. Nơi khác

  1. Bạn mua Yamaha Jupiter RC 2011 bằng cách nào?
  1. Mua ở cửa hàng xe máy
  2. Mua ở nước ngoài
  3. Mua trên mạng
  4. Nơi khác

15. Bạn thấy chất lượng Yamaha Jupiter RC 2011 như thế nào?

  1. Rất tốt
  2. Tốt
  3. Bình thường
  4. Kém
  5. Rất kém
  1. Bạn có đồng ý rằng Yamaha Jupiter RC 2011 nói riêng và Yamaha nói chung luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng không?
  1. Hoàn toàn đồng ý
  2. Đồng ý
  3. Không có ý kiến
  4. Không đồng ý
  5. Hoàn toàn không đồng ý
  1. Khi bạn hay người thân đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy bạn có liên tưởng ngay đến Yamaha Jupiter RC 2011 nói riêng và Yamaha nói chung không?
  1. Nghĩ ngay đến
  2. Liên tưởng đến một số nhãn hiệu xe máy nổi tiếng
  3. Chưa xác định được
  4. Không nghĩ đến
  5. Nghĩ ngay đến một nhãn hiệu xe máy nổi tiếng khác
Đường Lam Tâm
Trả lời 12 năm trước

sao nó cứ bị lỗi thế này :((