12,75 điểm thì liệu có khả năng vào cao đẳng đại học Sài Gòn không?

Mình thi khối D1 đượcc 12,75 điểm vậy thì mình có cơ hôi vào cao đẳng tiếng Anh hay sư phạm tiếng Anh của trường này không? Trường này xét tuyển hồ sơ đại học cho cả cao đẳng luôn nên mình lo quá. Ai biết thì giúp mình với!
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Điểm thi của bạn cao hơn điểm xét tuyển 2,75 điểm, theo kết quả xét tuyển hằng năm thì cao hơn từ 2 điểm trở lên khi xét tuyển NV2 thì cơ hội trúng tuyển cao. Trường ĐH Sài Gòn là trường ĐH công lập, được nâng cấp từ Trường CĐ Sư phạm TP.HCM. Trường xét tuyển các ngành đào tạo sư phạm đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; còn các ngành ngoài sư phạm tuyển sinh trong cả nước.
Nguyễn Thành Trường
Trả lời 14 năm trước
với số điểm này thì rất khó mà đậu được dù là hệ CĐ của trường ĐH Sài Gòn [:(]