Cho mình thông tin về việc thi liên thông từ cao đẳng lên ĐH tại trường kinh tế HCM. Thủ tục và hình thức thế nào?

cho minh thong tin ve viec thi lien thong tu cao dang len dai hoc tai truong kt to hcm,thu tuc kien thong ra sao va hinh thuc thi?lam on di
youknow
Trả lời 15 năm trước
Thi liên thông thì có nhiều lắm : DHKTQD, HVTC, ĐHTM, ĐHCN, ĐH LĐ-XH..vv...! Thi cũng ko dễ và chỉ tiêu tuyển sinh ko nhiều, quan trọng là năng lực + kiến thức của bạn ntn thì chọn cho mình trường liên thông fù hợp. Trường ĐH Kinh Tế Tp.hcm cũng Liên Thông, Nhưng Phải được Bằng Khá Còn Bằng Trung Bình Thì Phải Có Xác Nhận đã đi làm 1 Năm. Tháng 11 ôn Thi, Tháng 3 năm sau thi [:D] Còn lại bạn liên hệ phòng đào tạo trường xem thế nào nhé Good luck, bạn nhé!