Cho hỏi học phí của ĐH Công nghiệp TPHCM ạ?

ngành tài chính - ngân hàng của trường đào tạo ra sao? Điểm chuẩn năm 2008 và học phí của ngành hoc. Xin cám ơn.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Học phí của trường thu vào 2 đợt - Học kỳ I - Học kỳ II Đợt 1 người học phải nộp ít nhất 50% mức học phí, đợt 2 nộp đủ số còn lại. Nếu nộp học phí cả năm thì sẽ không bị truy thu chênh lệch. Riêng học kỳ cuối của khóa học, người học phải đóng học phí chậm nhất 01 tuần trước ngày nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp. Mức học phí sẽ được thông báo theo từng học kỳ (tháng 1 và tháng 7). Mức học phí được tính trên cơ sở giá thành đào tạo có tính đến yếu tố lạm phát, trượt giá. Thông báo này được gửi đến các Khoa, lớp học và Phòng KH-TC phối hợp với Khoa gửi kèm trong thư báo kết quả học tập-rèn luyện đến phụ huynh người học. Người học phải đăng ký và nộp đủ học phí theo từng học phần thì mới được xếp vào lớp học. Mức học phí theo tín chỉ sẽ được Nhà trường công bố vào đầu học kỳ. Tùy theo muốn học, ngành học và tín chỉ khác nhau sẽ có số tiền khác nhau . Ví dụ - Điện tử viễn thông, Điện công nghiệp: 2.600.000đ - Ngoại ngữ 2.600.000đ - Công nghệ thực phẩm 2.940.000đ - Xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường 2.760.000đ - Thiết kế nội thất, thiết kế thời trang 2.980.000đ - Công nghệ thông tin 2.980.000đ - Kỹ thuật môi trường 2.260.000đ - Công nghệ sinh học 2.420.000đ - Cơ khí tự động - Robot 2.600.000đ .............. Tham khảo thêm tại [url=http://www.hui.edu.vn/?PageID=PublicPage&]http://www.hui.edu.vn/?PageID=PublicPage&[/url]