Giúp đỡ mình sửa máy canon IXUS 60: Máy báo "lens error, restart camera", Zoom không chạy được

máy của mình là canon IXUS 60 xài được cỡ 2 năm, sau khi chụp 1 vài bức ảnh hôm nay, bỗng máy ghi rằng :"lens error, restart camera" , cái ống zoom của máy không chạy, không chụp hình được, bạn nào giúp mình với
Chita
Trả lời 14 năm trước
Thông báo: "Lens error restart camera" tạm hiểu là lỗi ống kính. - Với máy ảnh DSLR: Lỗi lắp ống kính sai chưa vặn vào hết để đúng khớp. - Với máy thông thường: Ống kính đã bị kẹt vì máy ảnh dùng trục xoay để điều chỉnh ống kính nên rất dễ bị kẹt khi va chạm mạnh làm trật răng, ngoài ra có thể bánh xe răng bị bám bụi bẩn lâu ngày nên chuyển động không tốt cũng thông báo lỗi này. Lỗi này anh không thể tự làm ở nhà được nếu không có tay nghề. Tốt nhất nên mang ra thợ chuyên môn để họ tháo ra điều chỉnh lại tí là xong, anh cứ yên tâm không có vấn đề gì lớn. Nếu ở HN anh mang ra 3A Quang Trung : [url=http://www.suachuamayanh.com]www.suachuamayanh.com[/url] Không nên lấy tay vặn ống kính có thể làm bánh xe bị mẻ răng còn tốn tiền thêm đấy. Thân chào.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi máy ảnh của bạn là lỗi thường gặp ở các dòng máy compac hiện nay. do người dùng va chạm hoặc quá trình ống kính chạy ra chạy vào bị kê tay . dẫn đến lệch bánh răng.... giải thích như vậy để bạn dễ hiểu hơn. Lỗi này không khó khắc phục...quá trình tháo lắp kiểm tra và thay bánh răng hoàn thiện cho bạn giá giao động từ 200 đến 250.000 vnđ/ bạn đem máy đến 91 Trần Quốc Toản - DIGI4U luôn làm bạn hài lòng www.digi4u.com.vn
Luu Tien Dzung
Trả lời 11 năm trước

Máy ảnh Canon IXUS 60 của mình sau 1 thời gian ko sử dụng, bật ko lên nguồn, xin cho biết cách khắc phục, hoặc cho mình xin địa chỉ sửa máy tin cậyở Hà Nội.

bui gia khiem
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!bạn đã sửa được máy chưa?nếu chưa thì bạn mang qua canon Minh Tuyết số 7 vọng đức mà sửa đây là một cty máy ảnh uy tín và lớn nhất ở đó ,có kĩ thuật sửa chữa ,kt máy cho bạn chờ lấy ngay .lần trước mình cũng có sửa ở đó rồi, nói chung là rất ổn, bạn mang qua xem thế nào ! chúc bạn sớm sửa dc máy...

Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 11 năm trước

theo như bạn trình bày máy của bạn máy đã bị lổi zoom,có những trường hợp có thể xảy ra:

+bạn sử dụng lâu ngảy bụi cát vào làm cho zoom nặng chạy không nổi

+trong quá trình sử dụng va vaò dâu đấy làm cho nó lệch lac k chạy nổi

+nhhững tiếp xúc socket lâu ngày không tiếp xúc tốt ........v.......va....v...

+nhông chạy cho zoom bể

bạn mang đến cửa hàng máy ảnh ngọc lâm

72 pasteur,p bến nghé,q1,hcm

22422286-0918014827 a lâm

Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước

Anh ghé bên anh Điền shop SỮA MÁY ẢNH 24H tại 493/2B Cách Mạng Tháng 8-P13-Q10.Hoặc liên hệ trực tiếp 0936.668.055 để đươch tư vấn nhé

http://suamayanh24h.com/