Hỏi lỗi máy ảnh canon ixus 950is?

Em dùng máy ảnh Canon Ixus 950is, trong lúc chụp hình em lỡ làm rơi máy và giờ máy không đóng ống kính lại được. lúc bật lên máy báo "Lens error, resrart canera", khi mở được máy lên lúc chụp hình thì hình bị nhòe và không lấy được toàn bộ hình.xin hỏi máy em bị gì? em ở thành phố hồ chí minh thì có thể sửa ở đâu và mất khoảng bao nhiêu tiền nếu sửa được? em đang cần máy gấp nên mong anh chị trả lời tư vấn sớm cho em. Xin cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị hỏng ống kính rồi bạn có thể đem qua địa chỉ Cty Lê Bảo Minh địa chỉ 135A Nguyễn Văn Trỗi quận I để sửa chữa.