Đề ghị giúp đỡ đăng bán sản phẩm.

Tôi cần đăng bán sản phẩm đầu HD model "HDpro-X2+" đề nghị giúp đỡ đưa sản phẩm lên vatgia. Xin cảm ơn.

Nếu không đưa lên được , yêu cầu cho biết lý do và cho tôi biết nick/số điện thoại của NV có thể giải quyết. Xin cảm ơn

Cao Toàn Thành
Trả lời 12 năm trước

Để đăng bán sản phẩm trên vật giá thì phải có gian hàng hoặc đăng tin rao vặt... vào mục "Hỗ trợ" trên đầu tragn dưới ngay banner quảng cáo ấy... sẽ tìm thấy mục hỗ trợ cần thiết cho sản phẩm của bạn muốn đăng bán.

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Gian hàng của bạn hiện tại đang là gian hàng đảm bảo. Vậy bạn liên hệ trực tiếp với kinh doanh hoặc nhân viên chăm sóc của gian hàng bạn nhé.

---

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

SALE MAN: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

ĐIỆN THOẠI: 0934.266.556

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_vatgia

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Mình đã gửi thông tin của bạn đến kinh doanh phụ trách rồi. Bạn ấy sẽ gọi lại cho bạn nhé!

Shop HangBinhDan
Trả lời 12 năm trước

May quá, nhờ ơn các anh các chị tại vatgia mà 1 sp dù bị ai đó cố tình hay vô ý xóa bỏ giờ đã đưa lên được để bán. Đội ơn các anh các chị.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

không phải vô tình hay cố ý xóa đâu bạn,sản phẩm của bạn bị xóa là có nhiều nguyên nhân vd :bạn nhập sai mục, hay sản phẩm bạn nhập thông tin không đúng... thì hệ thống vật giá tự xóa chứ không ai xóa của bạn đâu thanks bạn

Shop HangBinhDan
Trả lời 12 năm trước

Thật là buồn, Mình biết vatgia từ khi còn ở 1 cái phòng bé tí trên phố Huế. Khi mà chương trình 1000 gian hàng mở miễn phí. nhưng tới giờ dù đã lớn mạnh và gian hàng của mình cũng đã nộp tiền ủng hộ để thành gian hàng đảm bảo. Nhưng, chắc mình sẽ trở lại thành gianhàng miễn phí thôi. Vatgia lớn rồi, mình thì lại nhỏ nên không theo được.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com