Sao những sản phẩm công ty chúng tôi up lên trang đầu nhưng ko thấy mà chúng tôi vẫn mất phí?

Những sản phẩm của chúng tôi như ti vi LG LCD,ti vi SAMSUNG,điều hòa đã được up lên rao vặt,chúng tôi sử dụng trạng thái up lên trang đầu và đã mất phí,nhưng không thấy đâu.chúng tôi đã tìm ở các trang sau nữa nhưng cũng không thấy.mặc dù khi up sản phẩm lên,chúng tôi đã đựoc báo chúng tôi đã up sản phẩm thành công.Giải thích giúp tôi tại sao không thấy sản phẩm của chúng tôi mà chúng tôi vẫn mất phí???
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ đến số đt sau nhá, gặp bên cskh hoặc bộ phận rao vặt, bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng. Hà Nội : 04-3974-7880 Chăm sóc khách hàng: 101-102
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Có thể có những lý do sau: 1. Đường truyền internet gặp trục trặc hoặc hệ thống bị lỗi. 2. Sản phẩm hoặc tin rao vặt đã được đăng lên đầu rồi, sở dĩ bạn tìm không thấy do chưa tìm đúng danh mục cấp con đã đăng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản trị theo số điện thoại và nick hỗ trợ ở tất cả các trang, mục của [url=http://vatgia.com]vatgia.com[/url] ở phía trên bên phải.
Nguyễn Văn Bình
Trả lời 14 năm trước
chào bạn mình cũng liên tục up tin rồi và cũng mất rất nhiều phí sử dụng vậy mà chẳng thấy hiện lên trang đầu gì hết cả