Đăng tin rao vặt vào thời điểm nào trong ngày thì được nhiều lượt xem nhất?

theo các bạn thì đăng tin rao vặt vào thời điểm nào trong ngày thì được nhiều lượt xem nhất

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Theo mình thì đăng tin lúc nào cũng hiệu quả nhất :))

Có một cách mà bạn đăng tin lúc nào cũng có hiệu quả mà bạn. bằng cách bạn dùng chế độ up thường xuyên, up liên tục. Vatgia.com có công cụ này khá hay đấy. Bạn có thể tùy chỉnh ngày giờ up tin của bạn lên.

Bạn vào xem danh sách tin của bạn, sau đó kích vào nút up tin. Nó sẽ hiện ra một giao diện và bạn tùy chỉnh theo ý mình ( chế độ up ấy) là được bạn ạ.

Nếu không được thì bạn chát với bên hỗ trợ của vatgia.com ấy.

Chúc bạn kinh doanh tốt nhé :)

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Đúng là đang lúc nào cũng vậy thôi.

Chủ yếu là tin rao của bạn hấp dẫn được khách hàng.

Hoặc là đúng nhu cầu thì khách hàng tự nhiên sẽ tìm thấy thôi.